Lệ Quyên đi chơi với Lâm Bảo Châu, chồng cũ cũng rủ Cẩm Đan hẹn hò ở Đà Lạt

( PHUNUTODAY ) - Dường như người đẹp sinh năm 2002 đang tránh việc bị soi mói quan hệ với đại gia Đức Huy.

Mới đây, Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên chia sẻ ảnh chụp ở Đà Lạt. Điểm trùng hợp là tình trẻ tin đồn kém 27 tuổi của anh là Cẩm Đan cũng thay đổi ảnh đại diện với địa điểm và góc chụp giống hệt. Nhưng đáng nghi là cô để chế độ riêng tư và không thể nhấp vào xem được, dường như người đẹp sinh năm 2002 đang tránh việc bị soi mói quan hệ với đại gia Đức Huy. 

Empty
Empty

Thời điểm này Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cũng đang có chuyến du lịch tại thành phố mộng mở. Không những vậy còn có cả con trai của Lệ Quyên đi cùng, cả hai có vẻ rất thân thiết.

Trước đó, cả hai bị soi đi du lịch cùng nhau. Cụ thể cư dân mạng đã tìm ra điểm chung về thời gian và bối cảnh trong các hình ảnh được Cẩm Đan và đại gia Đức Huy chia sẻ lên mạng xã hội. Cả hai cùng đăng ảnh check-in. Trong khi chồng cũ Lệ Quyên úp story khoe bờ biển thì Cẩm Đan lại chia sẻ hai tấm ảnh mặc bikini nóng bỏng tại một resort sang chảnh sau đó là story có view y hệt ảnh của Đức Huy. Có một số chi tiết trùng lặp như lồng đèn trang trí và khung cửa giữa đôi bên.

chong-cu-le-quyen

Thời gian trước đây, cặp đôi tin đồn này cũng nhiều lần khiến khán giả rộ nghi vấn hẹn hò qua những động thái trên mạng xã hội. Trong một dịp đi ăn cưới cùng nhau, chồng cũ Lệ Quyên đã đăng tải hình ảnh cả hai tay trong tay ngọt ngào, đồng thời còn đính kèm icon trái tim.

Đức Huy từng chia sẻ về mối quan hệ của mình và tình trẻ: "Tôi và Cẩm Đan bắt đầu làm anh em, bạn bè trước tiên, sau đó mới tìm hiểu nhau coi có phù hợp hay không, thời gian lâu dài mới có thể chia sẻ nhiều hơn về mối quan hệ này". Tuy nhiên, anh từ chối chia sẻ thêm về mối quan hệ giữa hai người vì cho rằng đây là vấn đề cá nhân.

Khi được hỏi về mối quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan chia sẻ: "Em cũng có đọc được những thông tin này. Thật sự em và anh Huy là mối quan hệ anh em, trong cuộc sống anh Huy có cho em nhiều lời khuyên của một người anh đi trước và có nhiều kinh nghiệm. Còn chuyện hẹn hò thì mọi chuyện vẫn chưa có gì khẳng định hết ạ. Bản thân em cũng là một người mới nên cũng không muốn hình ảnh của mình bị những thông tin riêng tư như vậy làm ảnh hưởng".