Lệ Quyên tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng lo ngại, dân tình xót xa gửi lời động viên

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ của Lệ Quyên sau đó nhận được quan tâm từ phía khán giả.

Tối muộn 27/11, Lệ Quyên chia sẻ loạt ảnh chụp tại Mỹ. Cô cho biết cô đang bị quá sức, mất ngủ do cổ gặp vấn đề vì ngủ sai tư thế trên máy bay. 

"Xong tour diễn, cứ nghĩ là sẽ ngủ một giấc thật dài cho bù lại sức. Thế nhưng chỉ đến được giờ này là thức rồi. Chắc tại cái cổ cứng ngắc khó di chuyển được do tư thế ngồi máy bay cả tuần trong trạng thái ngủ bất chấp nên sai tư thế, cánh tay đau cơ mấy tháng rồi chưa khỏi vì cũng chẳng có thời gian kiểm tra. Một người "đàn ông"như mình ít khi để mọi người biết rằng, tôi đang quá sức...nhưng thật sự là đang như thế! Và người "đàn ông" trong ảnh vẫn đang kiếm tìm sự nữ tính của mình, mong một ngày nào đó được trả lại sự "đàn ông" về cho đàn ông", Lệ Quyên trải lòng.

lequyen

Chia sẻ của Lệ Quyên sau đó nhận được quan tâm từ phía khán giả. Không ít người xót xa trước tình hình sức khỏe của sao nữ.

Lệ Quyên sinh năm 1981, là con út trong gia đình bốn anh em, có truyền thống nghệ thuật, cha mẹ cô đều là những nghệ sĩ hát chèo. Năm 2004, chị phát hành album Giấc mơ có thật với nhiều ca khúc hit: Hãy trả lời em (Tuấn Nghĩa), Thôi đừng chiêm bao (Tường Văn)... Năm 2011 cô, kết hôn ông chủ phòng trà nổi tiếng ở Sài Gòn - anh Đức Huy - và có một con trai. 

le-quyen-hiem-hoi-nhac-ve-chong-cu-khang-dinh-so-phai-22xin-loi-dieu-dang-do22-4-ngoisaovn-w700-h1050

Năm 2019 cả hai vướng tin đồn đã ly hôn. Lúc ấy, ca sĩ phủ nhận nhưng cho biết tình cảm vợ chồng có phần phai nhạt sau nhiều năm chung sống. Với cô, chồng cũ có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp. 

Tuy nhiên vào 30/10/202, chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên -  Đức Huy - nói con trai chín tuổi của cả hai hiện sống cùng anh. Anh giữ quan hệ bình thường với vợ cũ để cùng chăm sóc con tốt nhất. Lệ Quyên nói: "Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này". Cô cho biết vẫn xem chồng cũ là bạn, người thân, và: "Không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn".

Tháng 10/2020, Lệ Quyên xác nhận đã hoàn tất thủ tục ly hôn với đại gia Đức Huy sau 10 năm chung sống. Cả hai cũng hạn chế chia sẻ về người cũ nhưng vẫn giữ mối quan hệ văn minh. 

Mới đây nhất, tại 1 đêm diễn ở TP.HCM, Lệ Quyên cho biết: "Tôi và anh ấy vẫn yêu quý nhau. Tôi động viên anh tìm một người thật tốt để gắn bó. Và chỉ một người thôi. Anh cứ lãng tử đa tình, phiêu diêu mây gió quá thì những phụ nữ nghiêm túc họ sẽ sợ. Tôi vẫn hay trêu ba của con mình như vậy. Cả hai vẫn thương nhau vì có cả 10 năm bên nhau, xây dựng, vượt qua khó khăn"

le_quyen

Bên cạnh đó, giọng ca 8x cho hay: "Nếu một người nào đó bước vào cuộc đời tôi, mà đạt đến ngưỡng tình thương ấy, ít nhất cũng phải mất mười mấy năm. Lại phải xây dựng, vun đắp. Dù chúng tôi giờ không còn yêu hay tình nhân nữa nhưng xem nhau là người thân".

Lệ Quyên còn cho biết bản thân là người luôn đốc thúc chồng cũ tìm người mới và cả hai xem nhau như người thân.

Hiện tại, quý tử Kỳ Anh (Bo) đã 12 tuổi. Khi được con trai hỏi về việc: "Vì sao ba mẹ (ý chỉ Lệ Quyên và đại gia Đức Huy - PV) không ở với nhau nữa?", cô cho biết: ""Mẹ là người phụ nữ tốt. Ba cũng là người đàn ông tốt. Ba mẹ đều rất tốt. Nhưng ba mẹ sống với nhau không vui vẻ nữa. Cho nên, bây giờ ba mẹ giờ là bạn của nhau. Nhưng ba mẹ không thay đổi gì cả, vẫn yêu con và dành mọi điều tốt đẹp cho con. Con có muốn hỏi thêm gì không?". Đáp lại, quý tử Kỳ Anh nói: "Dạ không, con hiểu". 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link