Lên cân đột ngột thay vì giấu dáng, Châu Bùi vẫn mặc đẹp và thần thái khó ai đọ nổi

( PHUNUTODAY ) - Thay vì giấu dáng trong những bộ quần áo oversized to sụ, Châu Bùi vẫn tự tin mặc sport bra và quần cạp cao dù đang tăng cân chút đỉnh.

Empty

Với tâm lý 'gầy mặc đồ mới đẹp', nhiều chị em hẳn phải rất khổ sở trong khoản tập tành kiêng khem để giữ dáng hoặc vật lộn trong đống quần áo oversized nếu nhỡ tăng lên vài lạng. Tuy nhiên, Châu Bùi lại là một ngoại lệ. Kể cả khi đã 'béo lên' theo như cô nàng tiết lộ, thì Châu Bùi vẫn chẳng cần phải giấu mình trong mấy món đồ thùng thình. Trái lại, Châu mạnh dạn mặc đồ hở hơn. Những thứ khác chưa xét nhưng đúng là, xinh đẹp - dáng chuẩn - tự tin thì Châu có thừa!

Empty

Dù luôn áp dụng những chế độ ăn uống lẫn luyện tập khoa học để bản thân lúc nào cũng khỏe mạnh, đồng thời để mặc đồ đẹp hơn nhưng đôi lúc, Châu cũng cho phép mình ăn uống thoải mái hơn. Tất nhiên, điều này hẳn sẽ khiến cô nàng tròn trịa hơn chút xíu. Nhưng thế lại hoá hay, giờ đây trông Châu xinh đẹp 'ngon nghẻ' hơn rất nhiều. Mới đây, cô còn tự tin mặc sport bra, mix cũng quần cạp cao ra đường mà chẳng ngại gì cả.

Empty

Có thể nói, đây là một set đồ đơn giản nhưng xuất sắc, đặc biệt hợp với phong cách của Châu Bùi. Sự cân bằng màu sắc giữa tông đỏ rực của quần cạp cao, túi tote và tông pastel của sport bra, mũ bucket, sneaker đã phần nào cho thấy sự thông minh trong khoản mix đồ của Châu. Không có một item nào là thừa thãi. Và kể cả không mặc đồ họa tiết rối rắm hay sequin óng ánh, cô vẫn nổi bần bật. Cái hay là ở chỗ đó.

Empty

Và để đáp lại sự tự tin của Châu là rất nhiều lời khen của cư dân mạng. Có người nhận xét Châu béo lên xinh hơn còn cô thì mạnh dạn nhấn mạnh: béo lên thì mặc đồ tập mới xinh được!!!