Lên mạng mua giày nhưng không nhìn kỹ các góc chụp, khi đi thử vào chân cô gái mới phát khóc

( PHUNUTODAY ) - Lúc đặt giày hí hửng bao nhiêu thì khi đi thử vào chân cô gái mới "dở khóc dở cười" vì hình dáng của đôi giày.

Chuyện mua hàng online nhận về sản phẩm khác xa hình ảnh các shop đăng tải đã chẳng còn xa lạ gì với cộng đồng mạng. Thậm chí cứ 'dăm bữa nửa tháng', trên mạng xã hội lại đăng tải các bài 'bóc phốt' các shop bán hàng online 'treo đầu dê bán thịt chó'.

Mới đây, lại thêm một cô gái rơi vào tình cảnh éo le khi đặt mua giày trên mạng khiến ai cũng phải 'la ó'.

Bài chia sẻ của cô gái trên mạng xã hội.

Bài chia sẻ của cô gái trên mạng xã hội.

Theo đó, mới đây, cô nàng có lên mạng và đặt mua 1 đôi bốt nhìn khá style, màu trắng. Trước khi đặt hàng cô gái xem đã hình ảnh chụp về đôi giày màu trắng trên mạng xã hội, tuy nhiên chỉ xem hình ảnh chụp ngang mà không xem phía trước. Vậy là khi đôi giày được giao đến cô gái mới 'khóc ròng'. 

Đáng chú ý, khi cô gái đi thử đôi giày vào chân thì lại càng "sốc nặng" vì phần mũi giày có hình vuông, thô kệch và kém thẩm mỹ. Quả thật nếu nhìn theo chiều ngang thì chiếc giày trong đẹp và rất ấn tượng. Tuy nhiên, khi nhìn từ trên xuống thì đôi giày vuông vắn như khúc gỗ.

Nhận về đôi giày

Nhận về đôi giày "thảm họa" mà cô gái không nói nên lời.

Cô nàng đã khá sốc vì nghĩ rằng mình đã chủ quan, không hỏi shop các góc chụp khiến bản thân 'bị hớ nặng' khi nhận về đôi giày này.

Bài chia sẻ của cô nàng đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng. Bên dưới bài viết, mọi người đã để lại nhiều bình luận hài hước về đôi giày 'có một không hai' này.

'Nhìn qua cũng giống chân đang bị bó bột trong bệnh viện đấy'.

'Không được như ý muốn có thể trả lại và đòi hoàn tiền, giày xấu như thế này làm sao phù hợp với con gái được, trông thô kệch quá'