Lisa nhà Hà Hồ phấn khích khi được đến thăm bố Kim Lý, còn làm hành động dễ thương này

( PHUNUTODAY ) - Trong video, Lisa được mẹ diện váy hoa nhí màu hồng vô cùng đáng yêu và nữ tính còn cậu út Leon thì ngoan ngoãn trong vòng tay của bố Kim Lý.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ hình ảnh cô con gái cưng Lisa cùng con trai Leon trong ngày tới thăm cửa hàng của bố. Con gái diện màu hồng vô cùng đáng yêu và nữ tính còn cậu út Leon thì ngoan ngoãn trong vòng tay của bố Kim Lý. Người đẹp chia sẻ: "Lần trước ra còn nằm trong bụng mẹ, lần này ra đã chỉ tay 5 ngón gọi đồ uống rồi.Thời gian ơi, trôi vừa thôi được không ạ".

Không chỉ gây chú ý với vẻ ngoài đáng yêu của mình, cô nhóc Lisa còn khiến mọi người tan chảy vì những hành động cực kỳ dễ thương đó là vỗ tay thích thú và chỉ tay gọi đồ uống.

Empty

Hiện tại, cặp song sinh tròn 11 tháng tuổi. Hồ Ngọc Hà có điều khác biệt so với các phụ huynh khác khi đúng vào ngày mùng 4 mỗi tháng cô sẽ khoe bộ ảnh đáng yêu của Lisa - Leon. Cô cũng cập nhật về cuộc sống hàng ngày của các con với những hình ảnh vô cùng bình dị từ việc ăn uống ngủ nghỉ hay chơi đùa.

Từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày.  Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc hàng trăm người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.