Đang ăn ngon lành, quý tử Leon bất ngờ nhăn nhó chỉ vì mẹ Hà Hồ hỏi câu này

( PHUNUTODAY ) - Lisa và Leon đã bước vào tháng 11 và khiến nhiều người tan chảy vì vẻ ngoài vô cùng đáng yêu của mình.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh buổi sáng của các con.  Leon vui vẻ ăn cà rốt vô cùng tích cực. Tuy nhiên, khi bị mẹ trêu "ú ta, sao mà dai thế", cậu bé ngay lập tức thay đổi cảm xúc nhăn nhó cực yêu.

leon

Lisa và Leon đã bước vào tháng 11 và khiến nhiều người tan chảy vì vẻ ngoài vô cùng đáng yêu của mình. Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà thường xuyên cập nhật về cuộc sống hàng ngày của các con với những hình ảnh vô cùng bình dị từ việc ăn uống ngủ nghỉ hay chơi đùa.

Từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày.  Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc hàng trăm người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

haho2

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.