Loạt nàng Hậu sở hữu đôi chân dài vượt chuẩn khiến fan xuýt xoa

( PHUNUTODAY ) - Đỗ Thị Hà, Mai Phương Thúy, Lương Thùy Linh, Thanh Hằng... đều khiến công chúng hâm mộ choáng ngợp vì đôi chân dài.

Các nàng Hậu không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thần thái đỉnh cao mà còn gây chú ý với đôi chân dài cực phẩm, đạt chuẩn mực về nhân trắc học.

Đỗ Thị Hà

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020, sắc vóc của Đỗ Thị Hà nhận được rất nhiều lời khen của công chúng hâm mộ. Đặc biệt đôi chân dài 1m11 tương ứng với chiều cao 1m75 được ban giám khảo đánh giá là "đẹp hiếm thấy" vì không chỉ thẳng tắp, nuột nà mà còn có khoảng cách giữa hai đùi là đường kẻ chỉ siêu nhỏ. 

Empty

Thanh Hằng

Thanh Hằng từng giành được ngôi vị Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh vào năm 2002. Nhiều năm trôi qua cô vẫn là cái tên thu hút sự chú ý của fan hâm mộ. Đặc biệt đđôi chân dài 1m12 tương ứng chiều cao 1m75 của cô cũng chính là biểu tượng của giới "chân dài". Có nhiều đàn em trẻ tuổi với chiều cao khủng cũng khó lòng vượt qua được chị đại.

Empty

H'Hen Niê

Nàng hậu sở hữu đôi chân 1m13, đây chính là ưu điểm vô cùng nổi bật. Chưa kể, đôi chân của H'Hen Niê còn rất thẳng và nuột nà nên khi tham gia các cuộc thi Hoa hậu quốc tế, cô không hề bị lép vế trước các đối thủ nước bạn. 

Empty

Mai Phương Thúy

Vớ chiều cao 1m80 với đôi chân dài 1m18, Hoa hậu Mai Phương Thúy chính là một trong những nàng hậu sở hữu kỷ lục khó ai vượt mặt. Cô sở hữu đôi chân lẫn chiều cao đều có số đo quá khủng. Đáng nói là chân của Mai Phương Thúy còn vượt qua được cả bài kiểm tra nhân trắc học với tỷ lệ đạt chuẩn. 

Empty

Lương Thùy Linh

Không sở hữu chiều cao ấn tượng bằng Mai Phương Thúy nhưng Hoa hậu Lương Thùy Linh lại vượt mặt đàn chị về số đo đôi chân. Theo đó, được biết đôi chân của mỹ nhân họ Lương có chiều dài là 1m22 tương ứng với chiều cao 1m77. Cô có thể cân mọi mỹ nhân sánh vai cùng, thậm chí đôi khi còn khiến họ bị lép vế.

Empty

Dàn mỹ nhân trên đều là những gương mặt vàng sở hữu đôi chân vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, họ còn được đánh giá là những người đẹp tài sắc vẹn toàn khi sở hữu gương mặt, khí chất và tri thức tốt.