Lời thú nhận của người phụ nữ ngoại tình: Hầu hết đàn bà ngoại tình để thỏa mãn 3 nhu cầu

10:59, Thứ năm 09/03/2023

( PHUNUTODAY ) - Bạn có biết phụ nữ ngoại tình vì điều gì hay không? Hãy nghe người đàn bà "lạc lối" này chia sẻ thật lòng.

Ngoại tình là điều tệ hại nhất giết chết một cuộc hôn nhân. Ngày nay không chỉ riêng đàn ông mà ngay cả phụ nữ cũng rất dễ ngoại tình. Dù biết là điều cấm kỵ nhưng nhiều chị em vẫn lao vào và không thể dừng lại được...

Cô Lý hiện đang độc thân, bước vào tuổi trung niên, cô đã phản bội cuộc hôn nhân của mình vì sự bồng bột của bản thân, giờ cô muốn cứu vãn nhưng vẫn không còn cách nào, lẽ ra cô đã có một gia đình ổn định và hạnh phúc, nhưng giờ cô đã trở nên cô đơn, và cuộc hôn nhân của cô tan vỡ vì một cuộc tình ngoài hôn nhân.

Cô Lý đã lấy chồng 8 năm, hiện nay rất ân hận, khi được hỏi lý do vì sao lại phản bội, ngoại tình, cô nói thẳng: đa số những cuộc ngoại tình của phụ nữ trung niên là để đáp ứng 3 nhu cầu này!

7

Thỏa mãn mong muốn lãng mạn bên trong bạn

Phụ nữ suy cho cùng là phái đẹp, dù ở lứa tuổi nào thì trong lòng họ vẫn luôn mang trong mình niềm khao khát yêu đương đẹp đẽ, mong có được tình yêu lãng mạn, mong có được một cuộc hôn nhân khiến họ cảm động suốt đời, nhưng thực tế cuộc sống hôn nhân lại không “màu hồng” như vậy.

Ngược lại, trên thực tế, hầu hết phụ nữ mất đi cuộc sống lãng mạn sau khi kết hôn, thay vào đó là cuộc sống chỉ có cơm, áo, gạo, tiền và trẻ nhỏ. Mọi người không quá chú ý đến chuyện tình cảm, dù hạnh phúc trong hôn nhân và còn tình yêu nhưng vì áp lực cuộc sống và công việc nên dần bỏ qua chuyện tình cảm.

Nhưng sự thiếu yêu thương, lãng mạn của đàn ông lâu ngày sẽ khiến chị em cảm thấy tự ti. Trong lòng hướng đến một tình yêu đích thực, vì vậy tôi có ấn tượng tốt về đàn ông bên ngoài. Suy cho cùng, động lực của sự tươi mới có thể khiến người ta ảo tưởng về sự lãng mạn và tình yêu đích thực.

Vì vậy, một trong những nhu cầu ngoại tình của phụ nữ trung niên là thỏa mãn ham muốn lãng mạn bên trong.

Thỏa mãn sự phù phiếm bên trong và chứng tỏ sự quyến rũ của bạn

Thời gian là một tổn thương vô hình đối với phụ nữ, cùng với thời gian, nhiều phụ nữ dần mất đi vẻ tươi trẻ của mình, và điều này càng đúng hơn đối với phụ nữ sau khi bước vào tuổi trung niên, những người phụ nữ đã mất dần vẻ đẹp ngày xưa, chưa kể phần lớn phụ nữ sau khi sinh con đều bị mất dáng. Cùng với đó, việc chồng hờ hững với mình sẽ khiến người phụ nữ không được khen ngợi trong cuộc sống hôn nhân, và cuối cùng khiến người phụ nữ cảm thấy chán nản.

Phụ nữ ở lứa tuổi nào cũng muốn được người khác khen ngợi và công nhận, họ đều hy vọng mình có thể hấp dẫn và thu hút người khác, khi được người đàn ông bên ngoài khen ngợi và công nhận họ sẽ bị rung động. Kết quả là sự phù phiếm của người phụ nữ được thỏa mãn và cô ấy sẽ nhanh chóng tiến tới cuộc tình vụng trộm ngoài hôn nhân.

6

Để đáp ứng nhu cầu của một cuộc sống mới

Trong cuộc sống hôn nhân ngày nay, mỗi cặp vợ chồng đều có những áp lực trong cuộc sống, cuộc sống mỗi ngày thường lặp đi lặp lại và khá tẻ nhạt. Thời gian trôi qua sẽ khiến một số chị em không còn khao khát hôn nhân, cùng với đó là áp lực kinh tế, áp lực công việc, cuộc sống sẽ khiến người phụ nữ trở nên buồn chán và bắt đầu khao khát một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trên thực tế, ai cũng mong được sống một cuộc sống giàu có và hạnh phúc hơn, nhưng dù điều kiện gia đình như thế nào thì thực tế cũng sẽ có những khó khăn nhất định. Khi đối mặt với những khó khăn này, mọi người sẽ luôn có cảm giác chán nản, nó sẽ khiến một số phụ nữ bắt đầu mong chờ một cuộc sống mới, hy vọng rằng sẽ gặp được người đàn ông phù hợp ở bên ngoài, có thể mang lại cho họ một cuộc sống khác, thú vị và hạnh phúc hơn.

chia sẻ bài viết
Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Thạch Thảo