Luộc lòng lợn đừng dùng nước lã, nhớ thêm 1 thứ để miếng lòng trắng đẹp, giòn sần sật
Để có đĩa lòng luộc thơm ngon, bạn hãy nhớ các bí quyết dưới đây.
Để có đĩa lòng luộc thơm ngon, bạn hãy nhớ các bí quyết dưới đây.
Để có đĩa lòng lợn luộc thơm ngon, bạn đừng bỏ qua những mẹo nhỏ hữu ích dưới đây.
Để có miếng lòng lợn luộc trắng thơm, ngon như ngoài hàng, bạn hãy lưu lại những bí quyết dưới đây.
Lòng lợn luộc là món ăn ngon, dân dã, được nhiều người yêu thích. Tuy vậy, không phải ai cũng biết luộc lòng chuẩn vị, đúng cách.
Lòng lợn là món khoái khẩu của nhiều người, tuy nhiên có những đối tượng tuyệt đối không được ăn.
Khi luộc lòng, chỉ cần nắm chắc mẹo nhỏ này sẽ giúp lòng trắng tinh, giòn và không hề hôi.
Hãy tham khảo bài viết sau để học được cách chế biến lòng trắng tinh, giòn sần sật, không hôi chuẩn như đầu bếp.
Lòng lợn luộc là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách luộc lòng không dai, không hôi.
Lòng lợn là món khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, có những người tuyệt đối không nên ăn kẻo gây hại cho sức khỏe.
Với công thức luộc lòng lợn dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hết ý, ai cũng phải gật gù khen khéo léo.
Để có món lòng lợn luộc ngon như ngoài hàng không hề khó, bạn chỉ cần nắm được những bí quyết dưới đây là đủ.
Lòng lợn và dạ dày là món ăn khoái khẩu của nhiều người, có điều có những người luộc rất ngon, giòn, thơm, trắng phau đẹp mắt nhưng có không ít người luộc lòng bị thâm đen, dai ngoằng không nhai nổi.
Sau khi lên tiếng về việc trang điểm lồng lộn đi dự đám tang của NSƯT Vũ Linh, Lâm Khánh Chi lại có thái độ lạ khiến nhiều người khó hiểu.
Khả năng biến hóa hình ảnh đa dạng đã giúp Lan Ngọc chứng minh danh xưng "đại mỹ nhân" của Vbiz.