Lùi xe trúng shipper, nam tài xế ô tô hung hăng lao vào đánh người

( PHUNUTODAY ) - Sự việc một tài xế ô tô gây ra vụ va chạm giao thông rồi hành hung một nam shipper đang được cư dân mạng quan tâm.

Ngày 4/5, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ xô xát giữa một tài xế ô tô và một nam shipper sau vụ va chạm giao thông.

Theo lời kể của các nhân chứng có mặt tài hiện trường, tài xế ô tô đã lùi xe vào nam nhân viên giao hàng. Sau đó, hai người lời qua tiếng lại và lao vào ẩu đả.

Một số người có mặt đã vào can ngăn nhưng không được. Nam tài xế xe ô tô vẫn tiếp tục chửi bới, đánh người giao hàng trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Sự việc chỉ dừng lại khi có sự can thiệp của một cô gái.

Ngoài ra, theo các nhân chứng, tài xế ô tô có biểu hiện đã sử dụng rượu bia.

Thông tin trên mạng xã hội đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người, đa số đều bày tỏ sự phẫn nộ đối với hành động của tài xế ô tô.

Được biết, sự việc trên xảy ra vào buổi trưa ngày 4/5 tại một khu chung cư trên địa bàn phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Tài xế ô tô (áo trắng) hành hung một nhân viên giao hàng trước sự chứng kiến của rất đông người.

Tài xế ô tô (áo trắng) hành hung một nhân viên giao hàng trước sự chứng kiến của rất đông người.

Theo Zing, Công an phường Yên Sở, quận Hoàng Mai đã tiếp nhận trình báo của nạn nhân về vụ việc trên.

Chỉ huy công an phường thông tin: "Công an phường đã viết giấy cho nạn nhân đi giám định thương tích tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Khi có kết quả, chúng tôi sẽ tiếp tục xử lý theo quy định".