Luộc thịt ba chỉ ngon bằng lò vi sóng, không cần nước
Nếu không có nhu cầu dùng nước luộc thịt để nấu canh, thì bạn có thể thử cách luộc thịt không cần nước này. Rất nhanh, tiện lợi và rất ngon đấy.
Nếu không có nhu cầu dùng nước luộc thịt để nấu canh, thì bạn có thể thử cách luộc thịt không cần nước này. Rất nhanh, tiện lợi và rất ngon đấy.
Với công thức luộc thịt lợn dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, mềm tan ăn rồi nhớ mãi.
Nhiều người cho rằng khi luộc thịt chỉ cần bỏ muối và nước lã. Thực chất, bạn cần làm thêm một số thao tác mới có món thịt ngon.
Với công thức luộc thịt vịt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, hết sạch mùi hôi ăn hoài không chán
Thịt luộc được nhiều người yêu thích vì chế biến đơn giản lại thơm ngon. Tuy nhiên khi luộc thịt cần tránh cho 3 loại gia vị này kẻo khiến món ăn mất ngon.
Thực tế muốn có một đĩa thịt lợn luộc thơm ngon, hấp dẫn cũng cần có bí quyết. Chỉ cần thêm vài giọt này vào, thịt lợn luộc đảm bảo vừa trắng vừa thơm lại còn dễ thái.
Với những mẹo nhỏ dưới đây, đảm bảo miếng thịt heo sau khi luộc xong sẽ vừa thơm, vừa có vị ngọt và không hề bị khô.
Để có món ăn thành công, ngoài việc chọn lựa nguyên liệu, bạn hãy cho thêm những gia vị này khi luộc thịt, thịt sẽ nhả chất bẩn và hết mùi hôi khó chịu, lại thơm mềm, ngọt.
Khi luộc thịt, bạn không nên cho những loại gia vị này kẻo làm ảnh hưởng tới độ ngon và mùi vị của thịt.
Khi luộc thịt lợn, nếu thấy xuất hiện bọt nâu trên mặt nước, đó là dấu hiệu của việc các chất bẩn, tạp chất và protein bị giải phóng từ thịt.
Dưới đây là cách luộc thịt lợn ngon ai cũng nên biết.
Theo những đầu bếp lâu năm, có một công đoạn ngay từ đầu, có thể quyết định món thịt luộc có bị khô và mất chất dinh dưỡng hay không, tiếc rằng nhiều người làm sai mà không biết.
Bọt xốp xuất hiện khi luộc thịt là thứ gì? Có cần phải hớt bọt hay không?
Với công thức luộc thịt vịt dưới đây bạn sẽ thấy món vịt luộc nhà mình mềm tan, không hôi ăn hoài không biết chán.