Luôn theo sát Hà Hồ không rời, Kim Lý để lộ hành động lạ với bạn gái

( PHUNUTODAY ) - Những chia sẻ mới đây của cặp đôi Kim Lý - Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục đốn tim người hâm mộ với những khoảnh khắc tình bể bình.

Được biết hiện tại, Hồ Ngọc Hà đang có mặt tại Đà Nẵng để chuẩn bị cho đêm diễn sự kiện vào tối 13/9. Như thường lệ, tháp tùng bên cạnh "Nữ hoàng giải trí" vẫn là bạn trai Kim Lý.

Theo đó, chia sẻ đoạn clip ngắn vô cùng tình cảm lên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tranh thủ thời gian trước buổi biểu diễn dể đi dạo một vòng quanh phố cổ Hội An. Trong đoạn clip, Kim Lý cực tình cảm, nũng nịu tựa đầu vào vai bạn gái. Thậm chí, có những góc ảnh Kim Lý và Hà Hồ còn giống nhau đến lạ, theo như nhiều người nhận xét trước đay, họ ngày càng có tướng phu thê.

Empty
Kim Lý tựa đầu vào vai Hà Hồ vô cùng tình cảm. Cả hai trông ngày càng giống nhau.

Kim Lý tựa đầu vào vai Hà Hồ vô cùng tình cảm. Cả hai trông ngày càng giống nhau.

Trước đó, trong khoảnh khắc tình tứ được Hồ Ngọc Hà chia sẻ, Kim Lý khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi để lộ body 6 múi chuẩn soái ca nay đã dồn một. Ngoài sự "biến mất" của cơ bụng 6 múi dường như phần bụng đã thể hiện hết sự tăng cân mất kiểm soát của nam người mẫu.

Tận hưởng cuộc sống bên bạn gái, Kim Lý khiến người hâm mộ tiếc nuổi khi body 6 múi ngày nào nay đã không còn.

Tận hưởng cuộc sống bên bạn gái, Kim Lý khiến người hâm mộ tiếc nuổi khi body 6 múi ngày nào nay đã không còn.

Với hình ảnh này, người hâm mộ nhớ ngay đến Kim Lý của trước đây, anh gây chú ý với khuôn mặt điển trai cùng body săn chắc, chuẩn từng centimet. Cách đây 1 năm, nam người mẫu còn tự tin mở phanh áo khoe cơ bụng săn chắc không chê vào đâu được trước dàn mỹ nam. Kể từ khi công khai tình cảm với "Nữ hoàng giải trí", Kim Lý gần như ít tham gia các hoạt động showbiz.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/luon-theo-sat-ha-ho-khong-roi-kim-ly-de-lo-hanh-dong-la-voi-ban-gai-search/

/Khoevadep

La La