Lương Bằng Quang và Ngân 98 sánh đôi "như chưa từng có cuộc chia ly" sau màn tố nhau

( PHUNUTODAY ) - Sau những màn cãi vã "nảy lửa" trên mạng xã hội, khoảnh khắc Lương Bằng Quang - Ngân 98 vui vẻ hội ngộ đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Kể từ khi chính thức xác nhận chia tay, cặp đôi Lương Bằng Quang - Ngân 98 luôn khiến cộng đồng mạng xôn xao với những màn tố nhau kịch liệt. Tuy nhiên mới đây nhất, dư luận được một phen ngạc nhiên khi cặp đôi bất ngờ thân thiết trở lại trong buổi tiệc sinh nhật của một người bạn chung. Đây cũng là lần đầu tiên cả hai cùng hội ngộ sau cuộc chia tay tốn giấy mực của báo giới.

Xuất hiện tại buổi tiệc, thay vì né tránh nhau, cả hai lại vui vẻ chụp hình chung như chưa từng có bất cứ ồn ào nào xảy ra. Động thái này đã làm đông đảo cộng đồng mạng hoài nghi về việc nối lại tình xưa giữa Lương Bằng Quang và Ngân 98.

Empty
Ngân 98 và Lương Bằng Quang vui vẻ hội ngộ, thoải mái đứng chung khung hình vô cùng thân thiết sau chia tay.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang vui vẻ hội ngộ, thoải mái đứng chung khung hình vô cùng thân thiết sau chia tay.

Trước đó không lâu trên trang cá nhân, Ngân 98 bất ngờ chia sẻ câu chuyện sau khi chia tay Lương Bằng Quang. Qua dòng trạng thái, cô chia sẻ: "Việc anh Quang ngoại tình bên ngoài tôi nghĩ là không, mà xảy ra ở tận nhà. Tại sao tôi lại nói như vậy? Vì các hot girl khi đến học nhạc, anh Quang đều kéo rèm lại. Học trò dù biết tôi với anh Quang đang quen nhau nhưng khi đến chỉ mua đồ ăn cho anh Quang. Tôi còn nhớ học trò đó mua đúng một bịch hủ tiếu và mời anh Quang ăn. Tôi không hiểu vì sao lúc thì họ xưng thầy trò, lúc thì gọi anh em rất thân mật.

Tôi nghĩ mình không được tôn trọng khi anh Quang có những hành động như vậy. Thậm chí có lúc học trò nữ đến, anh Quang dọn hết tất cả giày dép của tôi, và bắt tôi vào phòng đóng cửa lại. Tôi rất buồn nhưng không biết phải làm gì. Bản thân chỉ biết cắn răng chịu đựng".

9.3
Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/luong-bang-quang-va-ngan-98-sanh-doi-nhu-chua-tung-co-cuoc-chia-ly-sau-man-to-nhau-search/

/Khoevadep

La La