Lý Nhã Kỳ lên tiếng về mối quan hệ với nhà sư Đại đức Thích Thanh Toàn

( PHUNUTODAY ) - Được biết trong một bài phỏng vấn mới đây, Đại Đức Thích Thanh Toàn đã nhắc tới mối quan hệ với nhiều mỹ nhân showbiz, trong đó gây chú ý là Lý Nhã Kỳ.

Trước lời chia sẻ của nhà sư Đại Đức Thích Thanh Toàn về mối quan hệ với nhiều mỹ nhân showbiz trong đó có Lý Nhã Kỳ. Mới đây, người đẹp đã chính thức lên tiếng phủ nhận tất cả những điều mà Đại Đức Thích Thanh Toàn chia sẻ: "Tôi không hề quen biết nhà sư này".

4.

Lý Nhã Kỳ tiếp lời: "Tôi thất tiếc cho những nhà sư không giữ được chính đạo, thanh danh mà lợi dụng lòng tin của nhiều người để làm điều sai trái, vi phạm đạo đức và pháp luật.

Chuyện nhà sư Thích Thanh Toàn gây bức xúc dư luận và cho tôi, một người không liên quan bị lợi dụng tên tuổi để người khác tăng uy tín, trục lợi.

Mong các cơ quan chức năng làm rõ sự việc".

Theo đó, vào ngày 24/9 vừa qua, Đại đức Thích Thanh Phương, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) cho biết, Ban đã cử người đến mời Đại đức Thích Thanh Toàn lên làm việc nhằm xác minh, làm rõ nội dung báo phản ánh. Tuy nhiên, khi xuống đến chùa Nga Hoàng, Đại đức Toàn không có ở chùa.

Trước đó, Lý Nhã Kỳ bất ngờ hé lộ với người hâm mộ về mối tình kéo dài 8 năm giữa cô và bạn trai.

Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Lý Nhã Kỳ.

Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Lý Nhã Kỳ.

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ về lý do đến hiện tại cô vẫn chưa kết hôn dù đã có bạn trai khá lâu: "Tôi luôn luôn trốn, cứ xin gia hạn. Cứ mỗi lần tính tới chuyện ổn định lại có một nhiệm vụ khác. Từ cái thời làm Đại sứ Du lịch, tôi đã bảo anh cho em thêm 1 năm nữa để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Sau khi hết nhiệm kỳ, lại là những kế hoạch kinh doanh, từ thiện cứ ập tới. Đợt này, nhận thêm danh xưng Công chúa châu Á, tôi lại hoãn thêm thời gian".