Lý Phương Châu cho bạn thân Lâm Vĩnh Hải cơ hội theo đuổi lần cuối

( PHUNUTODAY ) - "Nếu sai thì chọn lại, có người bị 'từ' lần thứ n vẫn nói sẽ theo đuổi tôi lại từ đầu. Cho người thêm một cơ hội cuối nhé", Lý Phương Châu bày tỏ.

Sau hàng loạt scandal với Lâm Vĩnh Hải, Lý Phương Châu đã lấy lại cân bằng và bắt đầu cuộc sống mới. Trên trang cá nhân của mình, cô thường xuyên cập nhật công việc, cuộc sống đời thường lên trang cá nhân.

ly-phuong-chau-01

 Lý Phương Châu cho Hiền Sến thêm cơ hội theo đuổi mình lại từ đầu

Mới đây, Lý Phương Châu đăng tải khoảnh khắc dựa vai tình cảm vào người đàn ông giấu mặt cùng những chia sẻ tâm tư. Tiết lộ về người đang theo đuổi cô lại từ đầu dù từng bị từ chối nhiều lần, Lý Phương Châu cho biết cô sẽ cho người này thêm cơ hội cuối.

"Năm 2017 rồi các nàng... Đăng chia sẻ nhân dịp có người sau khi bị 'từ' lần thứ n vẫn nói sẽ theo đuổi mình lại từ đầu. Cho người thêm một cơ hội cuối nhé", Lý Phương Châu viết.

Bên cạnh đó, vợ cũ Lâm Vĩnh Hải cũng bày tỏ quan điểm riêng về sự thứ tha bao dung trong tình yêu. Cho rằng phụ nữ không lựa chọn được nguồn gốc sinh ra nhưng được quyền chọn người chung sống suốt đời, Lý Phương Châu bảo: "Có nhiều người nói, tha thứ quá nhiều là qụy lụy, nhưng ở một khía cạnh khác, tôi lại thấy đàn bà thứ tha là đàn bà kiên cường. Đâu phải ai cũng kiên cường đối mặt với tổn thương cho đối phương một lần cơ hội.

Mỗi một vấn đề đều có ý nghĩa riêng của nó, hãy coi như vị tha là rèn luyện sự kiên cường và đàn ông là rèn luyện cho chúng ta sự trưởng thành cần có. Luôn nhớ rằng, sinh ra bản thân đã không được chọn bố mẹ. Nhưng mình lại được chọn người sẽ chung sống suốt đời, hạnh phúc hay không cũng do sự lựa chọn của ta mà thôi. Nếu mà chọn sai thì chọn lại, đường này đi không được thì đi đường khác. Không ai quy định đi hoài một đường, chọn hoài một lối".

ly-phuong-chau-03

 Lý Phương Châu và Hiền Sến

Dù không để lộ danh tính người được nói đến trong chia sẻ nhưng nhiều người cho rằng, Lý Phương Châu đang ẩn ý tới mối tình của cô với Hiền Sến - người cô từng công khai khẳng định đang trong quá trình hẹn hò hồi tháng 8 vừa qua.

Nghi vấn càng có cơ sở khi họ Lý và Hiền Sến đồng loạt lên tiếng. Lý Phương Châu gửi lời cảm ơn mọi người đồng thời hé lộ: "Châu chưa đồng ý, đang cho cơ hội quay về vạch đích đi lại từ đầu", trong khi ngôi sao họ Đặng bày tỏ: "Mấy chuyện này tăng tốc không được đâu, cứ phải dai và bền mọi người à".

Trước đó sau khi tố chồng ngoại tình và nhận được ủng hộ của dư luận thì Lý Phương Châu lại vướng vào lùm xùm tình ái với bạn thân của chồng cũ trước khi ly hôn. Trước điều tiếng không hay về mình, họ Lý cứng cỏi lên tiếng đáp trả. "Tôi không sai, tôi không sợ. Có ai thấy tôi ngủ với Hiền Sến chưa mà nói tôi ngoại tình?", Phương Châu khẳng định.

Không chỉ phản bác thông tin ngoại tình là sai sự thật, bà mẹ một con cũng đanh thép phân trần giúp Hiền Sến - người bị cho là có tư tình với vợ của bạn: "Lúc đó là liveshow chị Khánh Thi, tôi ra Hà Nội trước vì đã kí hợp đồng với một thẩm mỹ viện. Tôi làm mũi và làm hình ảnh nên đã ra trước bàn công việc và ở tại khách sạn của thẩm mỹ viện này.

Khoảng thời gian đó, tôi và Hiền Sến đang tìm hiểu, chuyện Hiền qua khách sạn tôi là điều vô cùng bình thường. Sau đêm liveshow, các dancers và mọi người về hết, còn tôi ở lại phẫu thuật, Hiền qua chơi và còn dặn dò tôi giữ gìn sức khỏe"

Bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán, Hiền Sến và Lý Phương Châu công khai sánh đôi bên nhau. Không chỉ đăng tải khoảnh khắc quan tâm đưa đón ở đời thường, Hiền - Châu thoải mái tự tin chung đôi sánh bước bên nhau tham gia sự kiện thay vì e dè né tránh truyền thông như lúc đầu.