Mai Ngô lộ miếng dán ngực khi diện bikini trên biển

( PHUNUTODAY ) - Người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra điểm hớ hênh trong loạt ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của Mai Ngô.

mai-ngo 1

Trên trang cá nhân, Mai Ngô vừa chia sẻ loạt ảnh diện bikini cùng quần thể thao, khoe được body rắn rỏi là kết quả của một quá trình luyện tập bền bỉ.

mai-ngo 2

Tuy nhiên, không biết vì quá vô tư hay không kiểm tra lại hình ảnh trước khi nhấn nút đăng tải, cô nàng đã vô tình để lộ phần miếng dán ngực trông khá kém duyên.

mai-ngo 3

Bất ngờ có mặt trong vòng sơ tuyển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mai Ngô là một trong những thí sinh được công chúng ủng hộ nồng nhiệt.

mai-ngo 4

 Sau The Face, Mai Ngô có sự cải thiện đáng kể về ngoại hình. Cô nàng đã giảm được cân nặng, không còn những khuyết điểm trên cơ thể như khi xuất hiện ở một vài sự kiện hay cuộc thi trước đó.

mai-ngo 5

Người đẹp sở hữu chiều cao 1m73 cùng số đo 3 vòng lần lượt là 86-64-101 và làn da nâu khỏe khoắn.

mai-ngo 6

Cơ thể săn chắc, vòng 3 ấn tượng là lợi thế lớn giúp Mai Ngô tạo được dấu ấn trong các concept chụp ảnh và phù hợp với bất kỳ trang phục nào đặc biệt là trong những bộ đồ bikini.

mai-ngo 7

Mai Ngô được công chúng biết đến qua chương trình The Face Việt Nam mùa đầu tiên với vị trí Á quân. Tuy không có chiều cao vượt trội bằng những người mẫu khác nhưng cô nàng gây ấn tượng với ngoại hình khỏe khoắn của mình.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mai-ngo-lo-mieng-dan-nguc-khi-dien-bikini-tren-bien-search/

/Khoevadep

jinu