Lynh Lee diện crotop khoe vẻ sành điệu chẳng hề thua kém Bảo Thanh khi chung khung hình

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy, trong diện mạo mới này, Lynk Lee trông xinh đẹp hơn rất nhiều, đọ sắc cùng hội chị em trong 1 khung hình nhưng cô vẫn đẹp chẳng kém ai.

Lynk Lee ngày càng thoải mái chia sẻ cuộc sống đời thường, chăm xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp và được trau chuốt kỹ lưỡng hậu come out. Mới đây nhất, cô gây chú ý khi xuất hiện chung khung hình cùng Bảo Thanh và hội bạn thân tại Hà Nội. Trong hình ảnh được Bảo Thanh đăng tải, Lynk Lee tự tin diện croptop ôm sát khoe eo thon, trang điểm sương sương và để tóc dài cực nữ tính. Có thể thấy, trong diện mạo mới này, Lynk Lee trông xinh đẹp hơn rất nhiều, đọ sắc cùng hội chị em trong 1 khung hình nhưng cô vẫn đẹp chẳng kém ai.

Empty

Lynk Lee tự tin diện croptop ôm sát khoe eo thon, tụ tập cùng Bảo Thanh và hội bạn thân

Hậu come out, Lynk Lee đã chính thức đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh, thay vì tên thật Tô Mạnh Linh như trước. Mặc dù đã tiêm hóc môn để cơ thể trở nên mềm mại, kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ giúp gương mặt trở nên hoàn thiện nhưng phần yết hầu của Lynk Lee vẫn còn giữ nguyên như lúc là con trai. Cô cho biết bản thân vẫn luôn phải cúi mặt hoặc tìm cách che đi khuyết điểm này nên thời gian tới sẽ sang Thái Lan để mài yết hầu nhằm mục đích làm cho vẻ ngoài nữ tính hơn. Lynk Lee tiết lộ sẽ tiếp tục thay đổi hình ảnh cho đến khi tìm được phong cách phù hợp với bản thân.

Chẳng thua kém bất cứ một cô gái nào, Lynk Lee để thả mái tóc được uốn sóng nhẹ nhàng kết hợp với phong cách trang điểm tỉ mỉ toát nên vẻ đẹp trưởng thành, quyến rũ. Lynk Lee chia sẻ anh hoàn toàn không dùng app để chỉnh sửa khuôn mặt, mọi đường nét trên khuôn mặt anh đều rất tự nhiên và nữ tính.

Empty

Từ ngày để tóc dài, Lynk Lee thêm phần nữ tính và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Empty

Ở những khoảnh khắc zoom cận càng gây mê người đối diện bởi vẻ đẹp hậu chuyển giới của Lynk Lee.

Sau màn comeback với quyết định công khai là người chuyển giới, Lynk Lee đã dần phá bỏ được sự tự ti của bản thân, ngày càng thoải mái hơn trong việc chia sẻ về cuộc sống cá nhân. Lynk Lê cũng thông báo sẽ đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh và thường xuyên xuất hiện với vẻ ngoài nữ tính.

Empty

Lynk Lee đã quyết định đầu tư nối tóc dài khẳng định chắc nịnh cho việc chuyển giới của mình. Diện mạo mới của Lynk Lee nhanh chóng được người hâm mộ ủng hộ và dành những lời khen có cánh về sự thay đổi này. Lynk Lee cho biết sắp tới cô sẽ sang Thái Lan để mài yết hầu nhằm mục đích làm cho vẻ ngoài nữ tính hơn.