Lynk Lee xuất hiện cực xinh đẹp, tự tin trong lần đầu tham gia gameshow với diện mạo mới

( PHUNUTODAY ) - Xuất hiện trong "Ơn giời cậu đây rồi", Lynk Lee tiết lộ sẽ không tự tin thi đấu với hình hài nam nhi. Sau khi chuyển giới, cô tự tin hơn hẳn.

Thời gian gần đây, câu chuyện về hành trình come out của Lynk Lee đang là đề tài thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Trong giai đoạn mạng xã hội đang bàn tán xôn xao thì mới đây, Lynk Lee bất ngờ xuất hiện trong gameshow hài nổi tiếng “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”. Có thể thấy, Lynk Lee đã sẵn sàng lấn sân sang giải trí nhiều hơn trước vì giờ đây cô đã và đang được sống là chính mình, Lynk Lee của hiện tại sẽ hoàn toàn tự tin để thể hiện tài năng của mình trước công chúng.

Chia sẻ với chương trình, Lynk Lee thừa nhận bản thân là một người không mặn mà nên cảm thấy lo sợ với những thử thách trong căn phòng tại “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7. Xuất hiện tại một sân khấu lớn với hàng triệu khán giả trên khắp cả nước, Lynk Lee hoàn toàn tự tin với thân hình mới và sẵn sàng đón nhận mọi tình huống trong căn phòng của mình.

Lynk Lee khẳng định: ''Nếu mà trước kia có mời Linh trong thân hình con trai thì chắc chắn Linh sẽ không tự tin tham gia. Nguy cơ là Linh sẽ bị 'lộ', vì đang phải gồng, cố giấu giới tính mà!".

img_4361-ngoisaovn-w600-h400

Nói về những phản hồi khen chê của khán giả khi "come-out" với diện mạo mới, cô cho rằng đó là góc nhìn của mỗi người.

"Họ vẫn là người yêu thích Linh thôi. Và Linh sẽ thuyết phục họ, sau một thời gian nữa với những cống hiến, thể hiện thì mọi người cũng sẽ ủng hộ Linh hoàn toàn", giọng ca chuyển giới bộc bạch.

Lynk Lee cũng mong muốn khán giả của chương trình hãy đón nhận, yêu thương và ủng hộ để Lynk Lee ngày càng cố gắng hơn nữa: “Hãy cho Lynk thời gian, Lynk cần thời gian để chứng minh những gì mà mình cống hiến sẽ thuyết phục được những khán giả chưa chấp nhận hình ảnh mới của mình, và để được là chính mình như bây giờ thì Lynk mong muốn tất cả những người giống như Lynk, những bạn đang còn ở trong “bóng tối” thì hãy can đảm, mạnh mẽ để có thể tìm được hạnh phúc của chính mình. Được là chính mình là điều tuyệt vời nhất”.

IMG4375
IMG4371
Lynk Lee tự tin khoe sắc trong một số hình ảnh hậu trường.

Lynk Lee tự tin khoe sắc trong một số hình ảnh hậu trường.