Mạnh Quỳnh tiết lộ lí do mất tích suốt một tháng qua, hé lộ luôn cơ ngơi mới

( PHUNUTODAY ) - Xem đoạn clip đính kèm, Mạnh Quỳnh đang chăm chú đóng lại chiếc cầu thang trong nhà.

Mới đây nhất, Mạnh Quỳnh đã có động thái mới nhất trên Facebook của mình. Tri kỉ của Phi Nhung tiết lộ lí do suốt 1 tháng qua "mất tích": "Thì ra cả tháng nay anh này mất hút trên Facebook và các sân khấu ca hát là vì lí do này đây! (Chắc muốn đổi nghề sao vậy?). Ai muốn thuê anh này làm thợ xây cất nhà cửa bất đắc dĩ không? Nay phải tạm dừng công cuộc sửa chữa cái cầu thang nhà để bay xuống Orange County, California tham gia live show".

manh-quynh-tiet-lo-li-do-mat-hut-tren-mang-xa-hoi-lan-san-khau-suot-1-thang-qua-he-lo-luon-co-ngoi-moi-6-ngoisaovn-w790-h1206

Mạnh Quỳnh đang chăm chú đóng lại chiếc cầu thang trong nhà. Ai nấy bất ngờ vì thường ngày trông anh rất thư sinh nhưng khi xoắn tay áo làm thợ mộc rất chuyên nghiệp.

Mới đây, ca sĩ Mạnh Quỳnh đã có buổi livestream cùng các khán giả thân yêu của mình. Anh tâm sự và gửi tặng những ca khúc ý nghĩa đến các fan và nhiều lần nhắc tới cố ca sĩ Phi Nhung.

Mạnh Quỳnh tâm sự, giọng của anh đang có vấn đề vì trải qua đợt ốm khá nặng: "Mỗi năm, cứ vào tầm tháng 12 tới tháng 1, tôi sẽ bị một trận ốm rất nặng. Có năm, tôi bị nặng tới mức nằm liệt cả tháng trời, không ăn uống gì được hết. Năm nay, tôi tưởng đâu đã thoát rồi vì nguyên tháng 12 khỏe mạnh, không bị sao. Ai ngờ đâu, đi hát show Giáng sinh về, tôi ngã bệnh, nằm đến 10 ngày mới khỏe lại được. Giọng hát vừa hồi phục được khoảng 60% thì tôi lại phải đi show tiếp. Thời tiết ở Mỹ mùa này mỗi nơi một kiểu nên khi đi show, di chuyển nhiều nơi khiến tôi bị ảnh hưởng rất nhiều. Cơ thể tôi vốn phụ thuộc vào thời tiết, chỉ cần thay đổi thời tiết hoặc gặp lạnh là tôi bị cảm ngay. Tôi livestream tối nay xong ngay sáng mai lại phải bay tới San Diego để hát show cho một hội chợ Tết".

manh-quynh-bat-ngo-tiet-lo-thua-huong-22gia-tai22-vo-gia-co-mot-khong-hai-tu-phi-nhung-2-ngoisaovn-w1000-h562

Nam ca sĩ bùi ngùi nhớ đến người tình sân khấu, người tri kỉ của mình: "Tôi cũng không hiểu sao, trong khoảng 3, 4 tháng trở lại đây, kể từ khi Phi Nhung mất, tôi có thêm rất nhiều khán giả nhí, là những người trẻ tuổi. Tôi đi diễn gặp nhiều fan nhí, gọi tôi là cậu, chú, bác, bố, ba, tía… các kiểu.

Các bạn khán giả này chỉ tầm tuổi con tôi, cỡ 15, 16 tuổi. Từ đó, tôi biết rằng, Phi Nhung mất đi đã để lại cho tôi và nhiều nghệ sĩ khác một kho tàng khán thính giả nhỏ tuổi. Họ yêu thương Phi Nhung rồi lây sang tôi. Họ là những thanh thiếu niên còn rất trẻ nhưng vẫn yêu mến dòng nhạc quê hương chúng tôi hát. Các khán giả này hay gửi hình ảnh, clip cho tôi và khiến tôi rất vui.

Tôi vẫn bảo với các bạn ấy rằng: "Mẹ Phi Nhung đã ra đi thì các con cứ về bên chú Quỳnh. Chú Quỳnh sẽ cố gắng làm tất cả những gì để các con vui, dù có thể không bằng mẹ Phi Nhung được".

Nghe những tâm sự của Mạnh Quỳnh, mọi người không khỏi nghẹn ngào xúc động.