Mạnh tay xử lý "ma men" dịp Tết 2018, đảm bảo an ninh trật tự đón Xuân

( PHUNUTODAY ) - Nhằm đảm bảo an toàn giao thông, giảm thiểu tai nạn và phòng chống tội phạm, Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tổ chức nhiều tổ công tác đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán để đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết.

Tết Nguyên đán 2018 đã cận kề, Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tổ chức nhiều tổ công tác đặc biệt trong dịp Tết nhằm đảm bảo an toàn giao thông, giảm thiểu tai nạn và phòng chống tội phạm, tại các địa bàn trọng điểm. Lực lượng nòng cốt của tổ công tác này là CSGT phối hợp với cảnh sát hình sự và cảnh sát cơ động tiến hành tuần tra khép kín, bắt đầu từ 18 giờ hằng ngày.

Chỉ ngay sau 30 phút ra quân, tổ công tác đã phát hiện hàng chục trường hợp vi phạm như không đội mũ bảo hiểm, vi phạm nồng độ cồn… Thậm chí, dù đã "nồng nặc" bia rượu nhưng khi lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra thì các đối tượng tỏ vẻ chống đối và không chấp hành.

angt-1 

Tổ đặc biệt xử lý các trường hợp vi phạm

Theo đại tá Lê Văn Vũ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế, dự báo lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông sẽ tăng đột biến, lãnh đạo công an tỉnh đã yêu cầu, chỉ đạo các đơn vị trực thuộc có kế hoạch chi tiết, cụ thể để đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp Tết. 

Đồng thời, duy trì và mở rộng tổ công tác đặc biệt, gồm CSGT, cảnh sát cơ động, cảnh sát hình sự để huy động tối đa các lực lượng, phương tiện tăng cường tuần tra khép kín địa bàn, tuyến đường trọng điểm 24/24h nhằm phát hiện và kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về trật tự an toàn diao thông.

 
 

Huệ Anh (TH)/Khoevadep

Loading...