Mâu Thủy lên tiếng khi bị tố phát ngôn "tụt quần" người mẫu nhí nếu dám khóc

( PHUNUTODAY ) - Bị chỉ trích vì phát ngôn "tụt quần" người mẫu nhí nếu dám khóc, Mâu Thủy chính thức lên tiếng thanh minh.

Trong họp báo ra mắt chương trình mới, Mâu Thủy đã gây sốc với phát ngôn sẽ "tụt quần" các người mẫu nhí nếu khóc và nghịch ngợm. Tại chương trình này, Mâu Thủy cùng Quang Đại - Tuyết Lan - Hương Ly đảm nhận vai trò huấn luyện viên.

mau-thuy8-15603981194741912519472

Mâu Thủy nói: "Một trong những hình ảnh mà Mâu Thủy cảm thấy ác cho thí sinh đó là khóc và quậy là sẽ bị tụt quần. Tại vì một câu chuyện vui của em là hay bị ăn hiếp tụt quần ở trường nên em rất là sợ. Em rất là sợ cái ký ức đó và em không muốn lặp lại. Chính vì sợ nên Thủy sẽ hù dọa như vậy. Nhưng chắc chắn là nếu mà có làm sẽ cắt hình thôi không lên truyền hình được đâu".

mau-thuy38-15603981194881293339889

Ngoài ra, Mâu Thủy cũng cho biết trị em nhỏ có thể nói là một trong những sở trường của cô, nhiều lần trên trang cá nhân của mình, cô bày tỏ sự yêu thích khi được làm "quản giáo" của các bé. Trước khi có quyết định trở thành người mẫu chuyên nghiệp, Mâu Thủy từng có ước mơ trở thành giáo viên tiểu học. Cũng chính vì vậy, lần này trong vai trò là huấn luyện viên của Việt Nam Model Kid, cô như "cá gặp nước".

mau-thuy48-1560398119500638243177

Ngay sau khi chia sẻ này xuất hiện, nhiều người đã tỏ ý bất bình cho là Mâu Thủy có suy nghĩ sai lệch. Nếu áp dụng cách xử phạt này với trẻ có thể gây tổn thương tâm lý.

Trước loạt chỉ trích hướng về mình, phía Mâu Thủy đã chính thức lên tiếng. Mâu Thủy cho biết bản thân câu nói chỉ xuất phát với mục đích đùa vui để tạo cảm giác thoải mái và gần gũi hơn trong không khí căng thẳng của buổi họp báo. Bản thân Mâu Thủy tất nhiên là không hề có ý xúc phạm hay có những hành động như vậy với các bé.

Không lâu trước đó, Mâu Thủy còn vướng vào ồn ào tố ông bầu Phúc Nguyễn và Hoa hậu Phương Khánh giành suất đi thi Miss Earth với số tiền lên đến 5 tỷ đồng.

Cô còn bị cho là phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Mâu Thủy cho biết, từ sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô luôn đặt mục tiêu rèn luyện bản thân.

Cô cho rằng, sự cần cù mỗi ngày của cô tại phòng tập gym và quá trình ăn uống khoa học theo hướng dẫn của huấn luyện viên đã giúp cô dần có được chỉ số mơ ước. Cô dành thời gian trong tuần đến phòng tập gym, tập nhảy, tập múa, boxing… quyết tâm lấy được những chỉ số hằng mong ước.

Tuy nhiên, dường như câu trả lời của Mâu Thủy vẫn không thuyết phục được công chúng. Sau khi tham dự thảm đỏ một sự kiện thời trang mới đây, Mâu Thủy trở thành tâm điểm bàn tán bởi bức ảnh lộ rõ khuôn ngực bên to bên nhỏ, lại cách quá xa nhau. Trong bộ đầm hai dây mỏng manh, khuôn ngực nảy nở, nóng bỏng của Mâu Thủy dễ làm tăng thêm nghi vấn “đại tu”, “dao kéo”...

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mau-thuy-len-tieng-khi-bi-to-phat-ngon-tut-quan-nguoi-mau-nhi-neu-dam-khoc-search/

/Khoevadep

Hạ Anh