MC, Á hậu tham gia bán dâm nghìn đô vì "cuộc sống mưu sinh, cần nhiều tiền"

( PHUNUTODAY ) - Các người đẹp trong đường dây bán dâm nghìn đô khai nhận do cần nhiều tiền mưu sinh nên không vượt qua được cám dỗ.

Liên quan đến đường dây người mẫu, diễn viên, MC bán dâm giá 25.000 USD ở TP.HCM , chiều 6/9, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM đang tạm giữ hình sự Kiều Đại Dũ (thường gọi là Pi, SN 1996, ngụ Bình Định, trú TP.HCM) về hành vi môi giới mại dâm.

Qua điều tra, công an xác định Kiều Đại Dũ chuyên môi giới, điều các Á hậu, người mẫu, MC… bán dâm cho đại gia với giá từ 7.000 USD - 25.000 USD.

Trong đường dây bán dâm này có Á hậu T.D (Á hậu cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018 tại Ai Cập); Á hậu T.M.L (Á hậu Lễ hội sắc đẹp tại Đài Loan 2017); người dẫn chương trình (MC) C.V., một người mẫu lai T.T và nhiều người khác trong giới giải trí tham gia.

Những người đẹp này khai tham gia đường dây vì cần nhiều tiền để mưu sinh

Những người đẹp này khai tham gia đường dây vì cần nhiều tiền để mưu sinh

Lãnh đạo Đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM cho hay những người đẹp liên quan đến đường dây này thừa nhận do cần tiền mưu sinh nên không tránh khỏi cám dỗ. Họ khai đã nhiều lần bán dâm với giá 7000 - 25.000 USD trước khi bị cơ quan công an bắt giữ vào ngày 30/8.

“Cả 3 người này khai nhận đã nhiều lần bán dâm cho các đại gia giá từ 7.000- 25.000 USD. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cả 3 tham gia đường dây bán mại dâm do Kiều Đại Dũ cầm đầu. Những người này khai lí do bán dâm là do cuộc sống mưu sinh, cần nhiều tiền.", vị lãnh đạo cho hay.

Cũng theo vị này, sau khi lấy lời khai, 3 người này cùng 10 người khác liên quan trong đường dây đã được cho về nhà, đến sáng thứ 2 sẽ mời lên làm việc tiếp.

“Đây là đường dây bán dâm quy mô rất lớn, quy tụ nhiều người mẫu, MC có tiếng. Hiện chúng tôi đang lấy lời khai, củng cố hồ sơ để mở rộng điều tra, xử lý các đối tượng liên quan.”, vị này khẳng định.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn