MC Cát Tường lần đầu thừa nhận bắt cá 2 tay khi yêu Hàn Thái Tú

( PHUNUTODAY ) - "Đến thời điểm này, anh Tú là người đàn ông duy nhất tôi có thể tìm đến để chia sẻ những câu chuyện tình yêu của mình. Tôi coi anh Tú là tri kỷ", MC Cát Tường tâm sự.

Mới đây, MC Cát Tường đã có những chia sẻ về chuyện tình yêu của bản thân, đặc biệt là nhắc đến tình trẻ Hàn Thái Tú. Cô cho biết trong chuyện tình này, cô là người có lỗi vì vậy Hàn Thái Tú đã nói lời chia tay. 

Cô nói: "Trong mối quan hệ giữa tôi và Hàn Thái Tú, tôi là người có lỗi, còn anh ấy chủ động chấm dứt. Thực ra, lúc đó tôi thương anh Tú thật, nhưng chỉ vì đi chơi với một người khác mà anh ấy ghen rồi chia tay. Tôi năn nỉ nhưng anh ấy không quay lại, nên cũng buồn lắm.

Hàn Thái Tú có nói là đau và hận tôi vì tôi đã gạt anh ấy, bắt cá hai tay. Vừa chia tay một cái, anh ấy không nhìn mặt tôi luôn.

Hàn Thái Tú lạnh tới mức độ đi qua lớp tôi không thèm nhìn tôi cái nào dù tôi làm bộ như sắp khóc. Điều này khiến tôi bị tổn thương một thời gian dài".

mc-cat-tuong-han-thai-tu-noi-dau-va-han-toi-vi-da-gat-anh-ay-bat-ca-hai-tay-88b-5148942

MC Cát Tường cũng khẳng định từng gặp lại người yêu cũ và giữ mối quan hệ bạn bè, mặc dù cũng có lúc có ý định quay lại nhưng cảm xúc không còn như xưa.

"Hai năm sau, chúng tôi ra trường và Hàn Thái Tú trở thành ca sĩ. Tình cờ một lần, tôi gặp lại anh ấy. Dù vẫn sượng nhưng hai đứa vẫn đi ăn, đi chơi với nhau. Chúng tôi cũng định nối lại tình xưa nhưng không được vì cảm xúc không còn, thành ra lại xa nhau suốt chục năm nữa.

Suốt chục năm đó, hai đứa tôi đều phải lăn lộn với nghề. Tới cách đây 5 năm, chúng tôi mới gặp lại lần nữa và cảm giác như hai người đồng nghiệp, không còn chút trai gái nào.

Anh Tú vẫn chở tôi đi chơi tới 2 giờ đêm, vẫn trò chuyện, nhắc lại chuyện cũ một cách vui vẻ. Thế rồi chúng tôi trở nên thân thiết hơn, chia sẻ cho nhau mọi chuyện. Anh Tú còn cho tôi nhiều lời khuyên.

mc-cat-tuong-han-thai-tu-noi-dau-va-han-toi-vi-da-gat-anh-ay-bat-ca-hai-tay-33d-5148942

Mới năm ngoái, tôi qua Mỹ quay MV có gọi điện cho anh Tú, anh ấy lập tức book vé bay qua làm giúp tôi, không ngại gì hết. Hàn Thái Tú luôn nói với tôi: “Bất cứ khi nào em cần gì, anh đều làm cho em hết”.

Đến thời điểm này, anh Tú là người đàn ông duy nhất tôi có thể tìm đến để chia sẻ những câu chuyện tình yêu của mình. Tôi coi anh Tú là tri kỷ", nữ MC chia sẻ. 

MC Cát Tường cũng chia sẻ cô và Lê Giang là những người thân thiết đến mức còn trông bạn trai cho nhau: "Trong showbiz, tôi chơi thân nhất với chị Lê Giang, luôn chia sẻ mọi thứ, đến trai cũng chia sẻ cho nhau. Chúng tôi quen nhau từ rất lâu rồi, khi cả hai vừa trải qua sóng gió trong cuộc đời. Thậm chí, chị Lê Giang trước khi đi Úc còn gọi tôi đến dặn dò rồi bàn giao bạn trai lại cho tôi luôn. Trong nghề, chỉ có chị Lê Giang là thân với tôi như thế, chưa bao giờ giận hờn nhau điều gì".