MC Cát Tường: "Một tháng, tôi phải có 80 triệu mới sống được"

( PHUNUTODAY ) - "Khi tôi nói số tiền mình cần như vậy, người ta thường nghĩ tôi đào mỏ hoặc muốn người ta chu cấp từng ấy tiền cho tôi", cô nói.

Mới đây trong một bài phỏng vấn, MC Cát Tường đã có những chia sẻ về tình yêu, cuộc sống khiến nhiều người bất ngờ. Đặc biệt cô còn tiêt lộ bản thân có tháng phải có 80 triệu nếu không cảm giác không sống nổi. 

Cụ thể cô nói: "Tôi cứ nghĩ, chênh lệch tuổi tác quá sẽ khó hạnh phúc, nên tự động chấm dứt và đổ vỡ với những người bạn trai trẻ kém tuổi, dù tôi rất yêu họ. Sau đó, tôi quen những người đàn ông lớn tuổi hơn mình, nhưng cũng không bền lâu. Tôi là người sống thật, quen ai cũng chia sẻ câu chuyện thật của mình, rằng tôi phải thuê nhà, đóng tiền học cho con, nuôi con. Một tháng, tôi phải có 80 triệu mới sống được, nếu không làm đủ 80 triệu một tháng là tôi chết".

tinngan_084047_469829132_4

Chia sẻ này của Cát Tường khiến nhiều người sốc bởi đa phần nhìn vào hình ảnh của nữ MC ai cũng nghĩ rằng cô có lối sống giản dị, chân phương và kín đáo. Với số tiền quá khủng mà cô cần trong một tháng thực sự đã hé lộ một phần nào đó con người của cô. 

Tuy nhiên cô nói rằng không phải cô đào mỏ hay yêu cầu người khác chu cấp số tiền đó: "Khi tôi nói số tiền mình cần như vậy, người ta thường nghĩ tôi đào mỏ hoặc muốn người ta chu cấp từng ấy tiền cho tôi. Nhưng tôi chưa bao giờ có ý muốn đó. Tôi chỉ muốn chia sẻ khó khăn trong cuộc sống với người mình yêu thôi. Tôi vốn rất nhạy cảm, nên khi họ lóe lên suy nghĩ kiểu như thế trong đầu là tôi nhận ra ngay và chia tay. Một số người đàn ông khác nếu không nghĩ tôi đào mỏ thì sẽ tự động rút lui vì cho rằng không đủ điều kiện để lo được cho tôi".

Không chỉ vậy cô còn tâm sự bản thân cũng có lúc yếu đuối vô cùng. "Mỗi lần nhìn vào những bức hình hai ông bà già nắm tay đi cùng nhau, tôi đều khóc nức nở. Tôi nghĩ, không biết đến bao giờ đời mình mới có tình yêu đẹp như vậy. Mỗi lần nghĩ như thế, tự nhiên tôi chùn bước. Tôi không muốn tiếp tục kết hôn với bạn trai trẻ nữa. Tôi cứ nghĩ, nếu có lấy bạn trai trẻ cũng khó sống với nhau đến cuối cuộc đời. Tôi tự hỏi, lúc còn trẻ thì yêu đương dễ lắm vì còn bao người vây quanh, nhưng đến khi về già có còn ai bên mình nữa không. Muốn có người đàn ông lo cho mình khi về già thì mình phải bên họ từ lúc còn trẻ, chứ không phải lưng chừng tuổi rồi mới quen nhau", cô nói.

Cuối cùng cô rút ra nhận xét: "Đàn ông trẻ thường rất tự tin, không để ý chuyện tiền bạc, nhưng tôi lại tự ti rằng không thể đi cùng nhau đến lúc về già. Trong khi đó, đàn ông cùng tuổi với tôi lại lo lắng chuyện tiền bạc, sợ không nuôi được tôi nên rút lui".