MC Hoàng Linh đăng đàn "dằn mặt" người yêu cũ của chồng

( PHUNUTODAY ) - MC Hoàng Linh nhắn nhủ người cũ của chồng đừng dại gì mà tơ vương đàn ông có vợ vì “vừa thiệt thòi, vừa nhục nhã kinh khủng”.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Hoàng Linh - gương mặt quen thuộc trong nhiều chương trình của nhà đài VTV vừa đăng tải dòng trạng thái liên quan đến "con giáp thứ 13" thu hút sự chú ý từ hội chị em. Câu chuyện nữ MC chia sẻ về việc người yêu cũ của chồng liên tục nhắn tin qua lại, dù đã được cô bỏ qua nhiều lần.

MC Hoàng Linh bày tỏ quan điểm rõ ràng rằng hợp thì ở, không hợp thì thôi, đừng sống cảnh "đồng sàng dị mộng" rồi nhòm ngó sang nhà người khác. Đặc biệt đừng dại tơ tưởng đến đàn ông đã có vợ, vừa thiệt thòi vừa nhục nhã.

hoang-linh-chung-toi-la-chien-si-dan-mat-nguoi-yeu-cu-cua-chong-1

MC Hoàng Linh gửi tâm thư dằn mặt người yêu cũ của chồngCụ thể, Hoàng Linh viết: “Chị lại nhắn tin cho chồng mình, lần trước mình đã bỏ qua rồi, vậy mà chị lại thích thả thính thì mình phải thẳng thắn thôi. Quan điểm của mình nhé, hợp thì ở, không hợp thì thôi, đừng sống cảnh ‘đồng sàng dị mộng’ rồi nhòm ngó sang nhà người khác. Đặc biệt, đừng dại mà tơ vương đàn ông đã có vợ. Vừa thiệt thòi, vừa nhục nhã kinh khủng”.

Nữ MC tiếp tục: “Mình ‘góp ý’ với chị, chị còn trả treo mình. Mình giận quá, định công khai cho thiên hạ, hoặc ít nhất là cả Thái Nguyên biết mặt chị. Xong nghĩ thấy thương anh chồng và 2 đứa trẻ nhà chị nên mình lại thôi. Muôn đời cứ chỉ trích đàn ông thói trăng hoa, nhưng mình tin nếu tất cả đàn bà trên đời này đều chính chuyên thì số trăng hoa ấy sẽ giảm đi ít nhất là phân nửa”.

nguoi-yeu-cu-nhan-tin-cho-chong-mc-hoang-linh-dan-mat-cong-khai

MC Chúng tôi là chiến sĩ nhắn nhủ thêm: “Nhắn tin cho chồng Linh thì chẳng khác nào nhắn tin cho Linh đâu. Thế nên cơm nhà ai người ấy ăn, lửa nhà ai người ấy giữ nhé. Người may mắn nhất trong sự việc này là chồng Linh đấy. Vì anh ấy đã biết cư xử đúng đắn”.

Ở phần bình luận, nhiều độc giả bày tỏ đồng quan điểm với Hoàng Linh. Họ cho rằng, những người đã có gia đình và xen vào gia đình của người cũ là một điều không chấp nhận được. "Đọc bài của Linh mà chuẩn quá. Cuộc sống sao nhiều kiểu đang bà như thế quá. Cho mình chia sẻ nhé", "Rất thích cách Linh xử lý việc này. Nhắc nhở nhẹ nhàng thôi mà chị này vẫn cố ý thì chả còn gì để nói" là những nhận xét đồng tình của khán giả.

Trả lời bình luận của người hâm mộ, Hoàng Linh cũng viết: "Em chụp hết tin nhắn rồi ạ. Nếu không biết “quay đầu” về với chồng chị ấy em sẽ cho chị ấy nổi tiếng luôn".

Giữa năm 2016, BTV Hoàng Linh công khai mối quan hệ với bạn trai là Mạnh Hùng. Sau khi công khai, cặp đôi rất chịu khó khoe những hình ảnh hẹn hò đầy ngọt ngào. Đầu năm 2018, Mạnh Hùng đã quỳ gối cầu hôn Hoàng Linh trong một chuyến đi tại Hàn Quốc. Cả hai cũng chia sẻ hình ảnh cùng đi đăng ký kết hôn sau đó ít lâu như lời thông báo chính thức về chung nhà.

Cuối năm 2018, Hoàng Linh bất ngờ có những chia sẻ đầy ẩn ý trên mạng xã hội khiến nhiều người nghi ngờ vợ chồng cô rạn nứt tình cảm. Tuy nhiên, chồng cô cho biết, đó chỉ là phản ứng nhất thời khi vợ tức giận. Sau đó, cả hai vẫn chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ cho thấy quan hệ luôn gắn bó.

Trước Mạnh Hùng, năm 2012, Hoàng Linh kết hôn với MC, BTV Trung Nghĩa và sinh được 2 bé trai sinh đôi vô cùng đáng yêu và kháu khỉnh. Đến năm 2016, Hoàng Linh đã khẳng định cuộc hôn nhân của cô và Trung Nghĩa đã chính thức chấm dứt vì không tìm được tiếng nói chung trong hôn nhân.