MC Tuấn Tú tung bộ ảnh "thu hút mọi ánh nhìn" bên "con trai" Quang Anh trước thềm tập cuối "Về nhà đi con"

( PHUNUTODAY ) - Những hình ảnh mới nhất được MC Tuấn Tú chia sẻ trên trang cá nhân khiến khán giả vô cùng thích thú vì cả hai bố con đều quá đẹp trai.

Sau một thời gian dài lên sóng đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, tối nay 12/8 tập cuối của "Về nhà đi con" chính thức được lên sóng. Để tiếp thêm lửa cho tập cuối, mới đây, MC Tuấn Tú đã đăng tải những hình ảnh cực ngầu bên cạnh "con trai" Quang Anh trên trang cá nhân. Đây cũng coi như một món quá mà hai "bố con" gửi tặng khán giả vì đã ủng hộ "Về nhà đi con" suốt thời gian qua.

Empty
Empty

Qua bộ ảnh được đăng tải, khán giả dễ dàng nhận ra sự "lột xác" hoàn toàn của hai bố con. Bộ ảnh này đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau một cách chóng mặt, họ không ngần ngại dành cho hai bố con những lời khen "có cánh". Thậm chí nhiều người còn nhận định MC Tuấn Tú và Quang Anh cũng có rất nhiều nét giống nhau, xứng đáng là cặp bố con "tâm đầu ý hợp" của "Về nhà đi con".

Empty
Empty
Empty

Cũng xoay quanh việc lên sóng tập cuối của "Về nhà đi con", cộng đồng mạng vô cùng tò mò trước cái kết của "Nhã". Trước sự "tìm kiếm" của cộng đồng mạng, trên trang cá nhân nữ diễn viên Quỳnh Nga đã gửi lời cảm ơn đến ekip đoàn làm phim, cũng như gửi lời tri ân sâu sắc đến khán giả: "Cám ơn tất cả những người khán giả yêu mến phim đã giúp “Về nhà đi con” được trở thành một phần không nhỏ của mọi người mỗi ngày trong thời gian qua".

7.1

Đồng thời qua đoạn chia sẻ này, Quỳnh Nga cũng gián tiếp tiết lộ cái kết của "Nhã". Cô cho biết: "Dù không đi hết đến cuối cùng nhưng cũng đã rất vui khi đã cùng đồng hành trên một đoạn đường của phim". Chính lời chia sẻ này của Quỳnh Nga đã thay cho thông báo Nhã sẽ không xuất hiện trong tập cuối "Về nhà đi con".