Mẹ Huyền My lên tiếng bất ngờ khi con gái liên tục bị chỉ trích

( PHUNUTODAY ) - "Mình cảm ơn tất cả những lời khen đã là nguồn động lực lớn cho em My để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình: là thí sinh đại diện nước chủ nhà lọt vào top 10" - mẹ Á hậu Huyền My chia sẻ.

Bên cạnh những động viên, chia sẻ của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ thì cũng không ít những chỉ trích về việc Huyền My chỉ dừng chân ở Top 10 cuộc thi Miss Grand International 2017 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017).

Me-Huyen-My-chinh-thuc-len-tieng-my 2

 Chia sẻ của Huyền My

Mới đây, mẹ Huyền My có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Cuộc thi đã khép lại: Cảm xúc thì rất nhiều, đan xen lẫn lộn nhau và có cả niềm hạnh phúc, đầu tiên mình cảm ơn các nhà thiết kế trong và ngoài nước đã hộ trợ em My rất nhiều trong cuộc thi, các make up và làm tóc trong cuộc thi đã hỗ trợ em, các thầy dạy tiếng Anh và thể hình, ê kíp đã giúp em hoàn thành clip giới thiệu Việt Nam để nộp cho Ban tổ chức.

Các anh chị nhà báo đã ưu ái cho em, gia đình, bạn bè và các fan đã ủng hộ em hết mình và đặc biệt là Ban tổ chức cuộc thi đã tốn nhiều công sức để giúp cuộc thi kết thúc 1 cách trọn vẹn, mình cảm ơn tất cả những lời khen đã là nguồn động lực lớn cho em My để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình: là thí sinh đại diện nước chủ nhà lọt vào top 10".

Bên cạnh đó, mẹ Á hậu gửi lời cảm ơn đến những lời ý kiến đóng góp mang tính xây dựng để Huyền My có thể nhìn vào để hoàn thiện mình tốt hơn. "Tất cả chỉ mới bắt đầu, tương lai còn đang ở phía trước, tất cả các cánh cửa đang rộng mở ra đối với em My nên những ý kiến đóng góp sẽ là động lực để em rút kinh nghiệm bản thân và vững bước tiếp trên con đường tương lai thênh thang của mình. Mình rất vui vì điều đó. Khi ta còn trẻ đây mới chỉ là sự khởi đầu để tiến tới những cái đích khác, là 1 người mẹ mình tin là bạn Mỳ đã có 1 kế hoạch cho riêng mình và mình luôn ủng hộ bạn ý, nên trong những ngày vừa qua đôi khi bạn Mỳ có hơi xúc động 1 tý mình lại nói nhỏ với bạn: con hãy hít thật sâu và giấu cảm xúc vì mẹ và gia đình yêu con, những người bạn và fan của con yêu con vì con đã làm tốt nhất những gì có thể, gia đình tự hào và hạnh phúc vì điều đó con gái ạ. Yêu bạn Mỳ và tự hào lắm ý..." - Mẹ Huyền My gửi gắm.

Me-Huyen-My-chinh-thuc-len-tieng-my 1

 Huyền My và mẹ

Từ kết quả và cách thể hiện của người đẹp sinh năm 1995 trong đêm chung kết, dư luận xuất hiện nhiều luồng ý kiến trái chiều từ phía khán giả và bộ ba vị giám khảo Việt gồm: Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Giáng My, NTK Sỹ Hoàng tại cuộc thi Miss Grand International 2017.

Phía Huyền My, người đẹp cũng đã lên tiếng về thông tin cho rằng, cô không tới chúc mừng khi tân Hoa hậu Peru giành vương miện. Cô cho biết, do trong khoảnh khắc đó những thí sinh khác cùng tiến tới quanh tân Hoa hậu quá đông để chúc mừng nên cô không muốn cố chen thêm nữa vào dành vị trí gần hơn, điều này sẽ dễ để lại ấn tượng xấu.

Sau khi chương trình vừa kết thúc, Maria Jose Lara và cả Huyền My lại được các phóng viên quay quanh để phỏng vấn, chụp ảnh nên không có cơ hội gặp nhau. Cuối cùng, Huyền My đã chọn cách tới phòng người đẹp Peru để chúc mừng ngay trong đêm.