Mẹ Ngọc Sơn tự mình về Việt Nam sau khi sức khoẻ suy kiệt ở Mỹ

( PHUNUTODAY ) - Ngay khi nhìn thấy mẹ, anh ôm hôn và động viên mẹ để bà an tâm chữa bệnh.

Mới đây, 3 anh em Ngọc Sơn, Ngọc Hải, Ngọc Hà, ca sĩ Quách Tuấn Du, Cao Ngọc Cường,… đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để đón mẹ. Cách đây vài tháng, bà sang thăm con gái ở Mỹ và chữa trị khối u ở cổ nhưng không có kết quả. 

Ngay khi nhìn thấy mẹ, Ngọc Sơn đã không giấu được những giọt xúc động sau nhiều ngày dài xa cách. Anh ôm hôn và dành nhiều lời động viên để mẹ có thể an tâm chữa bệnh.

photo-1-1593064479293159097878

Khoảnh khắc hội ngộ của mẹ con nhà Ngọc Sơn. 

Được biết khi ở Mỹ điều trị, sau khi bác sĩ tiêm 2 liều thuốc đặc trị sau cùng bà đã bị phản ứng thuốc do không hợp với thể trạng người lớn tuổi. Vì vậy bà chẳng ăn uống được gì, sức khỏe dần suy kiệt khiến các con lo lắng khôn nguôi. Vì vậy cả gia đình đã dốc công sức chạy vạy ngược xuôi tìm cách, cuối cùng Ngọc Sơn cũng có thể thu xếp lo cho mẹ về đến quê hương an toàn trong thời gian đang đóng cửa đường bay. 

me-ngoc-son-ve-viet-nam-sau-khi-suc-khoe-suy-kiet-tai-my-92d-5035799

Trước khi được gặp các con, bà Kim Loan đã được cách ly và các bác sĩ tận tình chữa trị suốt 14 ngày tại Trung đoàn 58 (Quốc Oai - Hà Nội). Sau đó bà sẽ trở về TP.HCM để tiếp tục điều trị và theo dõi.

photo-1-15930638941372117154008
me-ngoc-son-ve-viet-nam-sau-khi-suc-khoe-suy-kiet-tai-my-1b6-5035799

Ngọc Sơn dành nhiều lời động viên để mẹ an tâm chữa bệnh.

Hiện tại, sức khỏe của bà Kim Loan đã cải thiện, bà có thể đứng dậy, ăn uống và trò chuyện cùng mọi người. Bà bày tỏ niềm hạnh phúc khi được trở về quê hương bên cạnh các con, nhận được sự chăm sóc tận tâm của các y bác sĩ.

me-ngoc-son-ve-viet-nam-sau-khi-suc-khoe-suy-kiet-tai-my-00e-5035799

Sức khỏe của mẹ Ngọc Sơn đang dần hồi phục. 

Ngọc Sơn cho biết, nhờ có sự chu đáo, tận tâm của các bác sĩ, gia đình anh càng ấm lòng hơn nữa. Không chỉ vậy, dù là một đất nước nhỏ bé nhưng y học Việt Nam cũng chẳng thua kém, đặc biệt tinh thần, sự kiên cường, lòng nhân hậu, thương người của con người Việt Nam thì càng đáng quý hơn nữa. Trước đó,  Ngọc Sơn đã làm đơn hiến xác cho y học bởi anh hy vọng và tin tưởng, nền y học Việt Nam sẽ ngày càng phát triển và cứu giúp được nhiều bệnh nhân, nhiều hoàn cảnh hơn.

Ngọc Sơn sinh năm 1970 là một ca sĩ, Ngọc Sơn nổi tiếng với các ca khúc như Vầng trăng cô đơn, Tình cha, Lòng mẹ... Dù đã đi hát nhiều năm, Ngọc Sơn không hề sở hữu số tài sản khủng. Anh cho biết tất cả đều dành dụm chắt chiu được bao nhiêu tiền bạc, của cải đều chuyển cho mẹ đứng tên vì đối với anh “Lòng mẹ tình cha là hơn tất cả, tất cả trên đời là hơi thở của con”.