Mẹo hack vòng 3 cho các cô nàng mông lép bằng cách quần có chi tiết sau

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người e ngại vòng 3 lép nên chẳng mấy khi dám diện quần jeans, hoặc chẳng thể nào chọn được đúng dáng quần ưng ý.

Nhiều cô nàng cảm thấy vô cùng tự tị ới vòng 3 lép kẹp, nhiều cô nàng ngại diện quần jeans vì sợ làm lộ nhược điểm vòng 3 của bạn. Một số khác thì khá là băn khoăn nên chọn kiểu quần jeans như thế nào mới tôn dáng. Dù vậy, ngoài dáng quần cần chú ý, bạn cũng có thể nhờ cậy vào chi tiết này để cơi nới vòng 3 cho mình. Đó là phần túi sau của quần jeans, đây là yếu tố quyết định độ cong và nảy nở cho vòng 3 của các chị em.

Chi tiết túi sau của quần có nhiều công dụng hơn bạn tưởng đấy nhé. Không chỉ có nhiệm vụ là túi sau, chi tiết này còn giúp tạo hiệu ứng cho vòng 3 của bạn nở nang đầy đặn hơn.

Empty

Khoảng cách giữa 2 chiếc túi sau quyết định độ cong của vòng 3, nếu càng gần thì càng hỗ trợ cơi nới vòng 3. Đó là lý do vì sao khi chọn quần jeans muốn vòng 3 đẹp như mong muốn thì các nàng nên chú ý đến khoảng cách của túi sau.

Empty

Không chỉ đảm nhận nhiệm vụ là chiếc túi hậu của quần jeans, chi tiết này giúp vòng 3 bạn cong hơn. Từ đó, độ cong của mông và hông được cải thiện đáng kể.

Empty

Khi chọn quần, bạn cần đặc biệt quan tâm đến phần túi phía sau. Nếu dáng tui nhỏ thì nên chếch nhẹ về đường ly chính giữa, khi đó vòng 3 lép kẹp nhìn đầy đặn hơn nhờ hiệu ứng đến từ hai chiếc túi phía sau.

Empty

Với những chiếc quần không mấy ôm sát thì hai túi gần nhau vẫn giúp vòng 3 công hơn, nhất là túi sau càng to thì hiệu ứng này càng rõ rệt. 

Empty

Với những cô nàng mông lép thì chỉ cần chú ý đến khoảng cách giữa 2 túi sau là đã hoàn toàn yên tâm với vòng 3 của mình. 

Empty

Với những dáng quần jeans cạp cao thì khoảng cách của 2 chiếc túi vô tình tác động vào vòng 3, tạo ấn tượng về một vòng mông căng tròn, cộng thêm phần cạp cao tôn eo nữa là đủ combo tôn dáng eo thon mông nở nang cho nàng dáng thẳng đuột.

Empty

Khoảng cách 2 túi quyết định độ cong của vòng 3, ứng dụng được cho tất cả các loại quần như skinny, jeans ống đứng, jeans ống loe đến cả thiết kế quần ống rộng cực kỳ khó tôn vòng 3 cũng đều hiệu nghiệm đến khó tin. Nàng mông lép chắc chắn sẽ bất ngờ về vòng 3 của mình khi diện kiểu quần như vậy.