Midu khoe ảnh xinh đẹp tuổi 32 nhưng bị mỉa mai "thành công mà ế chồng"

( PHUNUTODAY ) - Trước bình luận mỉa mai của cư dân mạng này, Midu tiếp tục chọn cách im lặng, bỏ ngoài tai.

Midu là một trong những hotgirl đời đầu đa tài và giàu có. Không chỉ vậy, cô hiện là giảng viên một trường đại học nổi tiếng trên địa bàn TP.HCM. Tuy nhiên về chuyện tình duyên thì cô không mấy may mắn. 

Mới đây, Midu đăng tải khoảnh khắc xinh đẹp và gợi cảm thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, nổi bật trong số đó chính là bình luận nhắc về việc cô đang còn độc hân: "Cái của hàng ngàn người mơ ước cuối cùng vẫn ế chồng".

Empty
Empty

Trước bình luận mỉa mai của cư dân mạng này, Midu tiếp tục chọn cách im lặng, bỏ ngoài tai những lời bàn tán không hay về mình. Bản thân Midu từng tâm sự: "Tôi muốn tìm một người mình yêu và người đó cũng yêu mình. Một người vừa đủ để mình muốn gắn bó nửa chặng đường còn lại của cuộc đời. Nếu người đó không đủ tốt, tôi nghĩ bản thân sống một mình cho khỏe, như hiện tại vậy đó, rất tốt và rất ổn.

Tôi nghĩ là điều cần thiết trong tình yêu ngoài việc hai người phải yêu nhau thì nó phải là sự chân thành và đạo đức. Hai yếu tố rất quan trọng. Tôi sẽ không đi cùng người không yêu mình, thiếu đạo đức, không chân thành".

Sau cuộc tình tan vỡ với Phan Thành, người đẹp vẫn lẻ bóng một mình, liên tụ được ghép đôi với loạt nam thần Vbiz.

Cách đây không lâu, Midu bất ngờ đăng tải 1 status dài để trải lòng về chuyện tình cảm hiện tại và nói rõ suy nghĩ của mình. Cụ thể, Midu chia sẻ: "Mình không thích được nhắc tên hoặc gán ghép vào những câu chuyện tình cảm. Vì bản thân mình từ lâu đã quyết tâm muốn dành tâm huyết để xây dựng sự nghiệp". Midu còn nhấn mạnh rằng: "Điều mình mong muốn là mọi người đừng đồn đoán hay gán ghép mình vào những câu chuyện tình cảm nữa. Hoặc đừng nhắc tên mình trong những câu chuyện đã cũ. Midu là cô gái luôn mỉm cười, sống tốt trong hiện tại và tự tay mình xây dựng tương lai". 

midu-4

Midu cũng lên tiếng về chuyện thường hay thả thính các anh chàng. Nữ diễn viên thẳng thắn bày tỏ: "Điều mọi người thấy trên sóng truyền hình là 1 Midu luôn vui vẻ, hòa đồng và đôi khi anh em bạn bè đồng nghiệp chọc nhau vài câu thả thính cho có không khí cởi mở quay show.

Thật ra phía sau đó là câu chuyện mình mỗi ngày đều tập cởi mở bản thân. Mình chịu thử những cái mới, học cách mở lòng để mọi người không thấy hình ảnh Midu lúc nào cũng nghiêm túc và kiệm lời. Thật ra với 1 người sống nội tâm và ít nói, việc tập chia sẻ và giao tiếp nhiều hơn mỗi ngày luôn là một thử thách".