Minh Hằng háo hức khi sắp làm “cô dâu mới” giống Son Ye Jin

08:03, Thứ sáu 01/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Nhận xét nụ cười của nữ chính Hạ Cánh Nơi Anh, Minh Hằng cũng như đang nói về chính mình. Đó là nụ cười hạnh phúc của những người phụ nữ đang chìm đắm trong tình yêu.

Hoà chung không khí phấn khích trước sự kiện trọng đại của Hyun Bin và Son Ye Jin, Minh Hằng cũng bày tỏ cảm xúc của mình trên trang cá nhân. Cô đăng tải tấm hình cưới của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin, đính kèm dòng trạng thái: "Người phụ nữ hạnh phúc hay cười vậy lắm". 

minh-hang-hao-huc-khi-sap-lam-co-dau-moi-giong-son-ye-jin-c5de56d9

Nhiều người cho rằng, Minh Hằng không chỉ đang chúc phúc cho cặp "trai tài gái sắc" xứ Hàn mà còn thể hiện sự nôn nao khi bản thân cũng sắp trở thành "cô dâu mới" giống Son Ye Jin.

202203310613044673-91f75d6e-4079-4060-9502-aa19676278e9

Nhận xét nụ cười của nữ chính Hạ Cánh Nơi Anh, Minh Hằng cũng như đang nói về chính mình. Đó là nụ cười hạnh phúc của những người phụ nữ đang chìm đắm trong tình yêu.

Minh Hằng mô tả về chồng sắp cưới: "Anh ấy là một người đàn ông rất dễ thương, rất trẻ trung và thời thượng. Tôi luôn chọn đồ cho anh ấy. Toàn bộ đồ của anh là tôi mua hết. Thế nên, dù là doanh nhân nhưng anh ấy nhìn không khác nghệ sĩ là bao. Vì tôi thích vui, yêu niềm vui nên không thích những quy tắc. Làm gì thấy vui là được, mặc gì thấy vui là được".

Khi nói về tiệc cầu hôn trên du thuyền, Minh Hằng hạnh phúc bật mí rằng ông xã sắp cưới đã "bắn rap" và đưa chiếc nhẫn kim cương khủng để cầu hôn cô.

minhhang

Sau khi xác nhận được "chốt đơn", Minh Hằng thông báo sẽ không hé lộ dung mạo hay danh tính chồng trước công chúng vì anh chỉ là người bình thường. Sau tất cả, "bé Heo" hy vọng nhận được lời chúc phúc thật tâm từ người hâm mộ.

"Gần 35 tuổi đời thì cũng hơn 1 phân nữa số năm ấy là tuổi nghề, Hằng chưa bao giờ phá bỏ quy tắc đó, tuy nhiên khi nhìn lại chặng đường tuyệt vời ấy Hằng đã nhận ra – Hằng đã được có một góc thanh xuân trong trái tim của mọi người, cho nên việc Hằng gật đầu - "Em đồng ý nên được chia sẻ như một sự tri ân với khán giả yêu thương của Hằng. Hằng tin chia sẻ này của Hằng sẽ lan tỏa được sự trân trọng và tình cảm của mình đến mọi người và gửi đến các fan nhiều thật nhiều vía tình yêu thật đẹp !

Hằng cũng mong muốn với sự phá lệ chính thức này, Hằng sẽ có thể chủ động gửi đến mọi người những thông tin chính xác và trọn vẹn nhất của câu chuyện Minh Hằng đã được "chốt đơn" như thế nào",  tâm sự. 

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh