Mở cửa kho vàng: 4 con giáp ngồi im cũng có lộc, tiền đếm mỏi tay 10 ngày đầu tháng 9 Âm

07:35, Thứ ba 17/10/2023

( PHUNUTODAY ) - Ngay từ những ngày đầu tháng 9 Âm lịch, đây là các con giáp biết nắm bắt thời cơ, thu nhập gia tăng và có bước tiến đáng kể trong công việc.

Tuổi Ngọ

‏Người tuổi Ngọ có tính cách năng động, nhiệt tình, ưa khám phá những điều mới mẻ. Họ vô cùng đa tài, tự chủ và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Khả năng giao tiếp và năng lực tốt giúp họ nhận được cảm tính từ mọi người xung quanh. Vậy nên người tuổi Ngọ luôn được đồng nghiệp và bạn bè quý mến, không ngại giúp đỡ.

‏Nửa đầu tháng 9 Âm lịch mở ra nhiều cơ hội để người tuổi Ngọ kết nối với những người làm cùng lĩnh vực nghề nghiệp, khả năng cao giúp con giáp này gặp gỡ được các quý nhân chỉ đường dẫn lối giúp sự nghiệp của họ thăng tiến hơn. Vận đen tan biến, người tuổi Ngọ là một trong những con giáp vận số đỏ nhất trong khoảng thời gian này. Họ sẽ liên tiếp đón nhận nhiều tin vui không chỉ trong công việc mà còn từ những mối quan hệ xung quanh. Người tuổi Ngọ cần hạn chế những mạo hiểm không đáng để tích lũy được nhiều của cải hơn trong khoảng thời gian đầu tháng 9.

tuoi-ngo

Tuổi Tuất

‏Người tuổi Tuất vô cùng thẳng thắn, trung thực, có năng lực kiếm tiền nổi bật. Họ có nhiều mối quan hệ chất lượng, sống giàu tình cảm, biết lắng nghe và quan tâm người khác. Người tuổi Tuất luôn nung nấu nhiều ước mơ, dự định và họ thường cố gắng đạt được mục tiêu dù trải qua nhiều thử thách, khó khăn. Họ còn có trực giác nhạy bén, vô cùng lý trí, luôn chăm chỉ và nghiêm túc trong công việc. ‏

‏Tháng 9 Âm lịch là lúc vận may của tuổi Tuất vô cùng dồi dào, đặc biệt là trong nửa đầu tháng. Cuộc sống của họ sẽ vô cùng suôn sẻ, sự nghiệp khởi sắc, tích lũy được nhiều tiền bạc của cải hơn so với thời gian trước. Đặc biệt với sự hỗ trợ của quý nhân thì tài vận của người tuổi tuất sẽ thuận lợi hơn bao giờ hết, dễ có bước tiến lớn trong sự nghiệp. Vậy nên đây là khoảng thời gian tuổi Tuất nên tập trung nắm bắt mọi cơ hội làm giàu trong khoảng thời gian này.

Tuổi Thìn

‏Người tuổi Thìn nổi tiếng với sự lạc quan, có chí tiến thủ cao, luôn vững vàng trước mọi thử thách trong cuộc sống. Người cầm tinh con Rồng thường được đánh giá cao trong công việc bởi trí tuệ, có khả năng lãnh đạo tốt, có gặp khốn khó vẫn kiên trì phấn đấu. Họ thẳng thắn, thật thà, coi trọng chữ tín và luôn cố gắng làm việc hết sức mình dù ở môi trường nào.‏

‏Trong tháng 9 Âm lịch này, những người tuổi Rồng sẽ gặp nhiều may mắn có cơ hội đầu tư thuận lợi hoặc cơ hội phát triển nghề nghiệp. Sự quyết đoán và hành động dứt khoát sẽ giúp họ nổi bật trong một môi trường có tính cạnh tranh cao. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng người tuổi Thìn đôi khi quá tự tin và mạo hiểm nên cần giữ bình tĩnh và cân nhắc các rủi ro khi đưa ra quyết định.

tuoi-thin

Tuổi Mão

‏Người tuổi Mão thuộc mẫu người chất phác, lương thiện, tính tình ôn hòa và khoan dung. Tuổi Mão luôn có sự kiên định, kiên trì giữ vững mục tiêu và không ngừng tìm lối đi mới để phát triển bản thân. Người cầm tinh con giáp này rất ngay thẳng và cực kỳ thận trọng, cầu toàn trong cuộc sống, được nhiều người yêu mến, quý nhân sẵn sàng hỗ trợ.‏

‏Tháng 9 Âm lịch, người tuổi Mão sẽ nhận được sự ưu ái và chú ý từ cấp trên hoặc các đối tác, khách hàng nhờ sự siêng năng và hiệu quả trong công việc. Một khoản tiền bất ngờ như tiền thưởng hoặc hợp đồng, nhiệm vụ mới trong khoảng thời gian này giúp người tuổi Mão có cơ hội phát tài. Ngoài ra, những người cầm tinh con giáp này còn có thể lên kế hoạch tài chính hợp lý, nắm bắt mọi cơ hội đầu tư thuận lợi để tận dụng vận may tài chính khi bước sang tháng mới.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Mộc