Mỗi ngày uống một cốc nước ép cà rốt hỗn hợp kiểu này giúp giảm cân, tốt cho hệ tiêu hóa

( PHUNUTODAY ) - Trong cà rốt chứa nhiều vitamin, nước, khoáng chất… rất tốt cho việc giảm cân và chăm sóc da của bạn.

Nước ép cà rốt giúp giảm cân

Thường xuyên uống nước ép cà rốt theo những công thức này một ly mỗi ngày sẽ giúp bạn sở hữu thân hình đáng mơ ước. Bởi trong thành phần của nước ép cà rốt có chứa nhiều chất xơ, là thành phần giúp triệt tiêu mỡ bụng, mỡ đùi rất tốt. Đồng thời, nước ép cà rốt còn giúp cải thiện hệ tiêu hóa hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, trong thành phần của cà rốt chứa nhiều vitamin A,E, K… là một trong những loại công thức làm nước ép để giảm cân tan mỡ bụng đẹp da thon dáng, và làm cho da mặt của bạn sáng đẹp hơn mỗi ngày . Cách làm bạn chỉ cần mua cà rốt về rửa sạch rồi cho vào máy ép lấy nước uống.

Ép dứa cà rốt tốt cho việc giảm cân

Ép dứa cà rốt tốt cho việc giảm cân

Cách làm nước ép cà rốt và dứa

Khi bạn kết hợp giữa cà rốt và dứa sẽ mang đến công thức làm nước ép cà rốt dứa có hương vị thơm ngon hơn rất nhiều. Ngoài ra, nước ép cà rốt dứa cũng là một loại nước ép giúp giảm cân hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn giúp cho chống lại quá trình oxy hóa đem lại cho các bạn một làm da tươi sáng mịn màng.

Cách làm: Bạn hãy rửa sạch cà rốt gọt bỏ vỏ bên ngoài rồi cho vào máy ép. Đối với dứa bạn gọt vỏ bỏ mắt rồi cho vào máy ép rồi trộn lẫn hai hỗn hợp nước ép này vào với nhau. Bạn sẽ có một cốc nước ép ngon tuyệt vời.

Ép cà rốt tốt cho sức khỏe của hệ tiêu hóa

Ép cà rốt tốt cho sức khỏe của hệ tiêu hóa

Làm nước ép cà rốt mật ong

Nước ép cà rốt với mật ong rất tốt cho những ai muốn giảm cân. Ngoài ra, loại nước ép này cũng giúp cho bạn hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả. Bạn chỉ cần thêm vào giọt mật ong vào cốc nước ép cà rốt mùi vị của mật ong sẽ giúp cho cốc nước ép của bạn thơm ngon hơn rất nhiều.

Cách làm: Bạn rửa sạch cà rốt gọt vỏ rồi cho vào máy ép lấy nước, rồi bạn bỏ thêm vài giọt mật ong và đó. Nếu bạn thích uống mát cũng có thể cho vài viên đá hoặc để ngăn mát tủ lạnh rồi thưởng thức. Đối với những ai mắc bệnh về dạ dày thì nên uống sau khi ăn khoảng 2 - 3 tiếng, không uống khi bị đói sẽ vô cùng hiệu quả.