Trời lạnh mẹ làm thịt bò nướng bơ tỏi bằng giấy bạc, ai ăn cũng mê tít
Với công thức làm thịt bò nướng bơ tỏi dưới đây bạn sẽ có một món ăn đậm đà không bị dai và khô, ai cũng phải khen ngợi.
Với công thức làm thịt bò nướng bơ tỏi dưới đây bạn sẽ có một món ăn đậm đà không bị dai và khô, ai cũng phải khen ngợi.
Món cá hồi sốt chanh leo mang phong cách Tây Âu nhưng cách làm lại vô cùng đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được.
Sườn non có thể chế biến được nhiều món ăn ngon nhưng nếu không biết cách chế biến thì thịt dai, người già và trẻ nhỏ rất khó ăn.
Khi kho thịt bạn tuyệt đối không nên kết hợp chung với 3 loại gia vị dưới đây, kẻo món ăn mất đi mùi thơm vốn có, thịt dễ bị khô, ăn kém ngon.
Món chân gà hấp thơm ngon đậm đà, chấm với chút muối ớt chanh sẽ thật là tuyệt vời phải không nào?
Món mực tươi chỉ cần chế biến qua rồi hấp theo 3 công thức dưới đây bạn sẽ có một món ăn hoàn hảo, đậm đà ngọt thịt không tanh.
Thịt bò không chỉ giàu protein mà còn là nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất đa dạng như vitamin B12, kẽm, sắt,…
Thông thường món thịt kho tàu được nấu với nước hàng để cho màu đẹp mắt. Với cách làm này, không cần nước hàng thịt vẫn có màu vàng tự nhiên.
Món cánh gà nướng sa tế vừa cay cay, lại đậm đà hương vị chắc chắn sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn thích mê.
Món chân gà sốt thái với công thức dưới đây vừa đậm đà hấp dẫn, chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng.
Thông thường khi kho thịt chúng ta thường cho thêm trứng. Tuy nhiên, lần này hãy thử đổi vị bằng cách làm món thịt kho dứa.
Món chân giò giả cầy rất thích hợp để ăn trong tiết trời lành lạnh, bạn có thể dùng với cơm trắng, hay bún đều rất tuyệt vời.
4 sai lầm khi luộc thịt gà dưới đây khiến cho món ăn thơm ngon, hấp dẫn của bạn trở nên khó ăn, nhạt vị kém hấp dẫn.
Món vịt nấu giả cầy thơm ngon đậm đà, sẽ giúp gia đình bạn đổi khẩu vị trong những ngày trời trở lạnh.
Mì tôm tưởng chỉ là món ăn bình dân, ít chất dinh dưỡng nhưng nếu bạn biết cách chế biến chúng cũng thành món ăn ngon bổ.