Một phút lơ là, ông bố choáng váng khi thấy con gái "tím ngắt", nhìn xuống chân càng sợ

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ bé gái "tím ngắt" từ mặt xuống chân mà sàn nhà cũng nhầy nhụa một màu tím khiến ông bố không khỏi choáng váng.

Trẻ nhỏ rất hiếu động và nghịch ngợm, thậm chí, có những đứa trẻ còn khiến bố mẹ phải đau đầu vì biến căn phòng thành "bãi chiến trường" chỉ trong tích tắc. Thời gian qua, đã không ít lần các bậc phụ huynh phải lên mạng than trời về những trò nghịch ngợm "có một không hai" của con nhỏ và nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Mới đây, một ông bố đã chia sẻ hình ảnh cô con gái nghịch ngợm của mình lên mạng xã hội khiến ai cũng phải cười "chảy nước mắt".

Bé gái bôi mực ra khắp nhà.

Bé gái bôi mực ra khắp nhà.

Theo đó, khi vừa bước vào phòng thì ông bố đã "đứng hình" khi nhìn thấy con gái "tím ngắt" khắp người. Đáng chú ý, mặt cô bé còn ngây thơ vô số tội.

Hóa ram trong lúc bố mẹ không để ý, cô bé này đã đổ rất nhiều mực viết bút máy ra sàn nhà, bôi thêm lên tường, cửa, giường, tủ và cả quần áo. Chưa hết, cô bé còn bôi khắp mặt mũi, chân tay khiến toàn thân nhuốm màu mực tím ngăn ngắt. Nhìn sàn nhà nhầy nhụa một màu tím và không biết đến khi nào mới có thể làm sạch mà ông bố vô cùng choáng váng. Cuối cùng ông bố trẻ đành lên mạng xã hội để cầu cứu dân mạng.

Nhìn cảnh tượng này mà ông bố không khỏi choáng váng.

Nhìn cảnh tượng này mà ông bố không khỏi choáng váng.

Nhìn những hình ảnh được chia sẻ mà ai cũng thấy mệt thay ông bố trẻ bởi không biết đến khi nào mới dọn dẹp xong.

"Hú hồn con ơi, thế này thì xong rồi".

"Lại mất một ngày dọn nhà rồi đây".

"Pha này phải hít thở thật sâu để đủ bình tĩnh và can đảm xử lý hậu quả. Nhà có con nhỏ cứ phải luyện thần kinh thép mới được"

"Cho con ra tắm trước rồi dọn dẹp bãi chiến trường sau. Mực tím khó lau sạch đấy, tắm kiểu gì cho bay màu đây, anh cứ coi chừng"