Muốn có con nhưng chưa tìm được "đối tác" thực hiện, Ngọc Trinh quyết định nhận con nuôi

( PHUNUTODAY ) - Ngày Sarah tròn 1 tuổi, 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh chính thức trở thành mẹ nuôi của bé.

Bận rộn với nhiều sự kiện cuối năm cũ, những ngày đầu năm mới trở về bên gia đình, Ngọc Trinh đã dành thời gian dự sinh nhật của cháu gái Sarah. Bé tên thật là Tiêu Phối Quân, con gái của chị gái Ngọc Trinh - Ngọc Bích. Sarah là cháu thứ 11 của Ngọc Trinh. Trong ngày cháu gái tròn 1 tuổi, Ngọc Trinh đã chính thức nhận bé là con nuôi. Người đẹp cho biết từ thời điểm đến thăm chị gái sau sinh, cô đã có ý định này.

Con gái nuôi cực đáng yêu của Ngọc Trinh.

Con gái nuôi cực đáng yêu của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh trên sân khấu cùng anh chị và con gái nuôi.

Ngọc Trinh trên sân khấu cùng anh chị và con gái nuôi.

Nổi đình nổi đám trong giới showbiz đã lâu và cũng kiếm được số tiền "khủng" từ việc kinh doanh, Ngọc Trinh thường xuyên giúp đỡ các anh chị em trong nhà. Người được cô giúp khá nhiều và rất hay xuất hiện chung là chị gái Ngọc Bích. Chị gái Ngọc Trinh - Ngọc Bích từng kết hôn với ca sĩ Akio Lee và có hai con, tuy nhiên đến năm 2016 cả hai "đường ai nấy đi". Sau đó, chị gái của Ngọc Trinh lên xe hoa lần 2 với chồng trẻ kém cô 1 tuổi là nam ca sĩ Tiêu Quang vào tháng 10/2018, anh là thành viên nhóm nhạc Vboys. Hiện tại, cặp đôi đang sống hạnh phúc bên con gái Sarah.

Bé Sarah sở hữu gương mặt rất bụ bẫm, dễ thương.

Bé Sarah sở hữu gương mặt rất bụ bẫm, dễ thương.

Mối quan hệ của Ngọc Trinh và chị gái Ngọc Bích rất thân thiết. Những dịp lễ tết hay đoàn tụ gia đình, Ngọc Trinh đều đăng tải những bức hình bên cạnh chị gái. Cứ mỗi lần chung khung hình là hai chị em nhà này lại khiến dân mạng xuýt xoa khen ngợi bởi nhan sắc một chín một mười. Có lẽ cũng bởi cả hai rất gần gũi nên con gái Ngọc Bích từ bé đã quấn quýt bên dì, tình cảm giữa Ngọc Trinh và Sarah chẳng khác gì mẹ con.

Ngọc Trinh và Ngọc Bích.

Ngọc Trinh và Ngọc Bích.

Trước đó, Ngọc Trinh từng hào hứng khi nhắc tới chuyện có con, tuy nhiên cô khẳng định phải đợi đến khi tìm được người đàn ông phù hợp mới sinh nở. "Đến tuổi này thì chị cũng rất muốn có em bé rồi. Chia sẻ với mọi người luôn là chị đang có 11 đứa cháu, mà nhìn 11 đứa cháu đó chị cũng muốn có một bé trai và một bé gái, sinh đôi càng tốt, rất muốn luôn nhưng cũng phải tìm một anh nào đó phù hợp để cho ra cặp đôi đó. Thật sự chị cũng đang rất muốn có, càng sớm càng tốt, thật sự đó. Một người đẹp như chị mà không sinh ra đứa con gái để lại giống thì cũng hơi uổng ha", Ngọc Trinh chia sẻ./.