Muốn phụ nữ đánh giá cao thì đàn ông hãy làm 5 hành động này khi hẹn hò

( PHUNUTODAY ) - Khi theo đuổi một cô gái, bạn thường nghĩ rằng các nàng thích đàn ông làm gì cho họ?. Tất cả những thứ đó chưa chắc đã hiệu quả bằng những hành động sau đây đâu.

Khi anh chịu nghe lắng nghe cô ấy

Phụ nữ luôn đánh giá cao những người đàn ông chu đáo và thực sự biết lắng nghe mỗi khi họ nói. Khi hai người nhắn tin, hãy thử nhắc lại những gì mà cô ấy từng nói ở cuộc nói chuyện trước. Đảm bảo cô ấy sẽ vô cùng hạnh phúc khi được anh quan tâm đến.

Khi anh mang đến cho cô ấy những điều ngạc nhiên

Phụ nữ lúc nào cũng thích những người đàn ông quan tâm đến mình. Đặc biệt là chịu để ý những điều nhỏ nhất của họ. Dù chỉ là một chiếc kẹp tóc màu mà họ thích cũng khiến họ vui. Nên đừng nghĩ phụ nữ chỉ biết đòi hỏi quá nhiều nhé.

(ảnh minh hoạ)

(ảnh minh hoạ)

Khi anh tôn trọng cô ấy

Đàn ông cần nhớ rằng phụ nữ đánh giá cao những người biết tôn trọng cũng nhu cổ vũ cô ấy thực hiện ước mơ của bản thân. Họ luôn muốn có được cảm giác an toàn khi ở cạnh người mà mình yêu.

Khi anh hiểu cô ấy

(ảnh minh hoạ)

(ảnh minh hoạ)

Hãy thật lòng mà tìm hiểu những sở thích cũng như điều mà cô ấy ghét. Chẳng hạn như cô ấy thích xem phim nào, thích đọc sách nào. Hãy cố gắng tìm hiểu thật nhiều sở thích của cô ấy, chắc chắn sẽ gia tăng tình cảm cho hai người.

Khi anh khiến cô ấy cảm thấy mình đặc biệt

Chẳng có người phụ nữ nào lại muốn mình chỉ là một lựa chọn của người đàn ông cả. Thế nên đừng bao giờ tiếp cận họ vì mục đích nào đó. Thay vào đó hãy để cô ấy biết chính cô ấy là người duy nhất trong lòng anh, không ai có thể thay thế được.