Muốn thật fashionista thì đừng quên follow ngay 9 blogger thời trang nổi tiếng nhất thế giới

( PHUNUTODAY ) - Bạn muốn cải thiện gu thời trang của mình trở nên “chất” và cuốn hút hơn, giống như một fashionista thực thụ thì không thể không follow ngay những blogger thời trang Hàn Quốc nổi tiếng dưới đây.

Your Boyhood

Empty

Một blogger hoạt động từ năm 2006, Your Boyhood hay còn gọi là Hung Sukwoo là một trong những nhà báo và nhiếp ảnh gia thời trang phong cách đường phố hàng đầu ở Hàn Quốc. You Boyhood là một blog ảnh chụp nhiều khía cạnh hàng ngày và mang phong cách Hàn Quốc đương đại. Khi không viết blog, Hung Sukwoo là Tổng biên tập của tạp chí văn hóa Spectrum, quảng bá thời trang và văn hóa đường phố Seoul. Hung Sukwoo cũng điều hành blog ByeBoy.

Differentcands

Empty

Differentcands là một blog cá nhân của Diana Horsfall. Blog mô tả thời trang đường phố và thời trang đô thị tại Hàn Quốc. Mặc dù Diana sinh ra và lớn lên ở Kazakhstan, nhưng cô đã sống ở Hàn Quốc trong một năm trước khi đi du lịch. Cô là người sáng lập Blogger thời trang quốc tế tại Hàn Quốc (IFBK) và là Giám đốc sáng tạo, Quản trị viên và Nhiếp ảnh gia cho trang web. Blog thời trang và mạng xã hội của cô đều mang tên Queen Horsfall chia sẻ kinh nghiệm của cô từ những chuyến đi và phong cách cũng như trang phục du lịch.

Jina Kim

Empty

Nổi tiếng với kênh YouTube của mình , Jina Kim là Giám đốc của Duier International - một công ty thời trang có trụ sở tại Trung Quốc và cũng là người đồng sáng lập IFBK. Cô viết blog và video trên YouTube ghi lại phong cách cá nhân của mình và các xu hướng thời trang mới nhất. Học ngành truyền thông và văn học Anh tại Đại học Sogang, Jina Kim là một nhà báo tại CJ E & M. Phong cách của cô là mang lại niềm vui và đảm bảo trang phục luôn chứa đựng một chi tiết thú vị, chẳng hạn như họa tiết sáng tạo hoặc vòng cổ bản to. Với số lượng người theo dõi ngày càng tăng, Jina Kim là một trong số những blogger thời trang nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

Fashion Bunny

Empty

Sống và làm việc tại Seoul, Yuna Lee duy trì blog Fashion Bunny và Instagram của mình với những xu hướng mới nhất và phong cách sắc sảo của riêng mình. Thường mặc trang phục đơn sắc như màu đen và đồ da, phong cách của Yuna Lee vẫn mang một nét nữ tính với các chi tiết hoa hoặc cut-ot. Blog của cô là sự pha trộn của những bức ảnh street style và phong cách sống ngày thường của cô.

Sol Sol

Empty

Sol Sol mở blog từ 3 năm trước. Sol Sol Street Style miêu tả thời trang đô thị Hàn Quốc, ghi lại phong cách đường phố độc đáo, những bộ trang phục đời thường của người Seoul. Là người thường xuyên tham dự Tuần lễ thời trang Seoul và hoạt động trên Facebook và Instagram, Sol Sol có cái nhìn toàn diện về phong cách Hàn Quốc.

Halo People

Empty

Viết blog với tên Halo People, Kyunghun Kim đăng tải khoảng khắc thời trang đường phố ấn tượng ở khắp Hàn Quốc tại các thành phố như Seoul. Trên blog ngập tràn những bức ảnh street style hàng ngày và những bộ ảnh thời trang cao cấp với những người mẫu đáng chú ý. Blog có các xu hướng mới nhất và phong cách độc đáo của Hàn Quốc. Với hơn 16.000 người theo dõi, Kyunghun Kim cũng hoạt động tích cực trên Instagram. Anh chia sẻ những thiết kế thời trang của Hàn Quốc.

JDIN Korea

Empty

Nhiếp ảnh gia đường phố và blogger thời trang Lee Jaedoo quản lý blog JDIN Korea, Facebook, Tumblr và Instagram. Chỉ với gần 20.000 người theo dõi trên Instagram, JDIN Korea đã chụp những trang phục mang phong cách Hàn Quốc kể từ năm 2012. JDIN Korea chụp những bức ảnh chân dung, phong cảnh và người dân Seoul. Từ phong cách ăn mặc nghịch ngợm đến phong cách cổ điển và tinh tế hơn, JDIN Hàn Quốc ghi lại sự phát triển không ngừng của thời trang Hàn Quốc.

Iamalexfinch

Empty

Là một nhiếp ảnh gia người Anh sống ở Seoul, Iamalexfinch ghi lại phong cách đường phố hàng ngày của người dân Seoul, cũng như chụp những phong cách mới nhất cho các thương hiệu như Stella McCarthy và REEBOK. Kể từ năm 2014, Alex Finch đã tham gia Tuần lễ thời trang Seoul và tác phẩm của anh đã được đăng trên tạp chí Vogue US và Style.com. Những người bình thường và người mẫu được xuất hiện trên blog cũng như Instagram của anh ấy.

Nanjeong Lee

Empty

Viết blog trên trang web Hàn Quốc Naver, Nanjeong Lee hay còn gọi là Llottoll87 là một tín đồ thời trang, nhà tiếp thị và chủ sở hữu của cửa hàng trực tuyến Second Heaven. Với hơn 35.000 người theo dõi trên Instagram, blog của Nanjeong Lee không chỉ ghi lại phong cách thời trang kỳ quặc của cô mà còn cả cuộc sống hàng ngày ở Hàn Quốc. Cảnh đường phố và trải nghiệm du lịch cùng với trang phục sáng tạo thể hiện tính cách vui nhộn của cô đều xuất hiện trên Instagram. Là một fashionista lập dị, Nanjeong Lee cho mọi người thấy phong cách Hàn Quốc độc đáo và riêng biệt như thế nào.