Mỹ nhân "Giày Thủy Tinh" bước sang tuổi 44 chuộng 4 kiểu tóc cơ bản để hack tuổi như gái 20

( PHUNUTODAY ) - Cụ thể, sau khi bước qua tuổi 40, nữ diễn viên đã kết thân với 4 kiểu tóc sau đây để lúc nào cũng trông thật trẻ trung, sành điệu mà chẳng kém phần thanh lịch.

Trong số diễn viên năm đó của "Giày Thủy Tinh", Kim Hyun Joo – nữ diễn viên đảm nhận vai chính Lee Sun Woo luôn khiến nhiều người ngạc nhiên vì nhan sắc quá trẻ trung so với tuổi, dù nữ diễn viên năm nay đã chính thức bước sang tuổi 44. Sự trẻ trung của Kim Hyun Joo có thể là nhờ yếu tố trời cho nhưng cũng không thể bỏ qua được vai trò của những kiểu tóc cô chọn. 

Tóc bob uốn cụp

Tóc bob uốn cụp nhẹ là một trong những lựa chọn cơ bản của chị em ngoài 30 tuổi vì nó mang đầy chất thanh lịch. Phần đuôi tóc được uốn cụp, lựa chọn tóc tai này còn đảm bảo sự chỉn chu, sang trọng cho chủ nhân. Kim Hyun Joo khi để kiểu tóc này thì luôn nhuộm nâu để diện mạo thêm tươi sáng, trẻ trung, mái tóc thì được chải ngôi lệch và tạo phồng một chút hack tuổi vô cùng.

Empty

Tóc bob thẳng tưng

Tóc bob thẳng tưng lại toát lên vẻ hiện đại, cá tính. Đó còn chưa kể, vẻ suôn thẳng, bóng mượt của kiểu tóc này sẽ giúp tăng gấp bội nét sang chảnh, rẽ ngôi chính giữa như Kim Hyun Joo cho thêm phần sang xịn. Nếu không, bạn có thể giảm độ khó của mái tóc bob thẳng tưng bằng cách rẽ ngôi lệch nhẹ, thả vài lọn tóc mái lơ thơ tạo cảm giác phóng khoáng.

Empty

Tóc lửng lơ

Chị em có thể để tóc dài lửng lơ, cỡ ngang ngực. Kiểu tóc này đang rất thịnh hành vì nhẹ đầu, trẻ trung mà vẫn giữ cho chủ nhân sự xinh đẹp và cuốn hút. Bạn hoàn toàn có thể học nữ diễn viên Kim Hyun Joo cách để tóc này. Cô dành nhiều sựg ưu ái kiểu tóc này và biến tấu với nhiều kiểu khác nhau, khi thì để tóc suôn thẳng trẻ trung, lúc uốn xoăn nhẹ để mái tóc thêm bồng bềnh, vẻ ngoài thêm phóng khoáng, lãng mạn.

Empty

Tóc bob messy

Tóc bob sóng nhẹ, có chút rối bời là một lựa chọn thú vị. Kiểu tóc này không kén mặt vì giúp tạo hiệu ứng gương mặt nhỏ gọn, thanh thoát hơn.

Empty

Ngoài ra, hiệu ứng messy cũng tăng độ dày và độ phồng đẹp cho mái tóc, những chị em sở hữu mái tóc mỏng càng nên lưu tâm.