Mỹ Tâm gây xúc động với cách hành xử tử tế và ấm áp với cụ bà khiếm khuyết tại show diễn

07:48, Thứ năm 31/03/2022

( PHUNUTODAY ) - Ai nấy đều xúc động trước sự lễ phép, tử tế của Mỹ Tâm dành cho người lớn tuổi và sự trân trọng dành cho fan của chính mình.

Mới đây, trên mạng xã hộ TikTok đã chia sẻ một đoạn clip khá xúc động trong show diễn của Mỹ Tâm. Khi cô đang biểu diễn thì bất ngờ có một cụ bà khiếm khuyết được người nhà đưa vào dự show. Ngay khi vừa gặp gỡ, Mỹ Tâm khựng lại vài giây nhưng rồi lập tức nói lời cảm ơn fan lớn tuổi đầy nhiệt tình của mình. 

Cô còn nhắc nhở ê kíp của mình rằng: "Cho cô ngồi phía trên đi. Cho cô ngồi bất kì chỗ nào mà thoải mái". Sau đó, cô cũng bố trí để bà cụ được ngồi ghế riêng của mình, thay bớt ghế chuẩn bị sẵn từ chương trình ra nhằm tạo sự tiện lợi nhất cho bà khi xem mình hát. Theo lời chủ nhân đoạn clip, tình huống đã diễn ra một cách rất bất ngờ: "Mình đang quay chị thì bỗng sự việc này diễn ra, rất tình cờ và cũng thật ấm áp". Chính vì thế, nó đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. 

chi-mot-hanh-dong-tu-te-voi-fan-lon-tuoi-khiem-khuyet-du-hieu-vi-sao-suc-hut-cua-my-tam-chua-bao-gio-giam-nhiet-1-ngoisaovn-w765-h765
chi-mot-hanh-dong-tu-te-voi-fan-lon-tuoi-khiem-khuyet-du-hieu-vi-sao-suc-hut-cua-my-tam-chua-bao-gio-giam-nhiet-2-ngoisaovn-w758-h758

Từ xưa đến nay Mỹ Tâm luôn được đánh giá cao về cách hành xử với fan hâm mộ từ già cho đến trẻ. Cô còn đặc biệt quan tâm đến các cụ già, các nghệ sĩ lớn tuổi neo đơn. Năm nào cô cũng đi từ thiện tại các nơi của các nghệ sĩ cũng như các địa phương. Cô khẳng định chưa bao giờ đứng lên kêu gọi quyên góp, có nhiều cho nhiều ít cho ít và cho biết đã kêu gọi làm từ thiện là phải rõ ràng. Nói về quỹ từ thiện, Mỹ Tâm cho biết: "Quỹ của tôi khi mở ra thì mọi hoạt động đều lấy tiền từ việc kinh doanh, đi diễn hay mọi thứ mình làm ra tiền. Mình có ít thì cho ít, nhiều cho nhiều nên mình không ngại. Về kinh phí, tôi không gặp khó khăn nên không kêu gọi và chưa bao giờ kêu gọi gì hết.

mytam

Cuối tháng 5 năm ngoái, người hâm mộ phát hiện Mỹ Tâm đã quyên góp 300 triệu đồng cho Bắc Giang chống dịch Covid-19. Suốt thời gian qua, dư luận không khỏi xôn xao trước câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện. Mỹ Tâm cho rằng: "Tôi không nghĩ rằng vì mình là ca sĩ nên mình phải làm từ thiện, mà phải xuất phát từ việc bản thân muốn làm việc gì đó mỗi ngày cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Không phải vì mình là ca sĩ, người mẫu hay Hoa hậu thì phải làm từ thiện để người khác thấy mình tốt, không phải như vậy". 

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh