Đông Nhi thông báo mới tuyển "phụ bếp", danh tính là ai mà bài đăng thu hút hàng chục nghìn like?

07:34, Thứ tư 30/03/2022

( PHUNUTODAY ) - Đông Nhi thông báo phụ bếp mới tuyển, dân tình cười ngả nghiêng vì danh tính chính là "thế lực nhí" Winnie.

Tối 29/3, bà xã Ông Cao Thắng xâm chiếm mạng xã hội bằng loạt ảnh đáng yêu bên con gái cưng Winnie. Cố bé hoá thân thành phụ bếp với 7749 biểu cảm cưng xỉu. "Phụ bếp mới tuyển nhưng có hơi mất tập trung với công việc không bé ơi", nữ ca sĩ hài hước chia sẻ.

dongnhi

Nhiều người hâm mộ còn liên tục yêu cầu trừ lương Winnie vì trêu đùa "thế lực nhí" lơ là công việc, chỉ mải chơi và "thả dáng". Chỉ mới chưa đầy 30 phút trôi qua, bài đăng đã thu về hơn 18 nghìn lượt tương tác.

Bé Winnie nhà Đông Nhi hiện cũng là một trong những nhóc tỳ nhận được nhiều sự quan tâm. Được biết, Winnie là con gái cưng đầu lòng của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước. Dù có nhiều tâm tư nhưng cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác, không gì bằng niềm hạnh phúc được đón thiên thần nhỏ và chứng kiến con lớn lên mỗi ngày.

"Trước khi sinh Winnie, hai vợ chồng suy tính nhiều thứ, bắt buộc thế này thế kia, không lệch đi đâu được. Nhưng sau khi trải nghiệm thực tế, không phải chuyện gì cũng theo ý mình muốn. Để có thể dung hoà được mọi thứ, hai vợ chồng đều phải cân chỉnh lại sao cho phù hợp về thói quen, cách thức chăm sóc, nuôi dạy, chơi với con. Từ đó, điều quan trọng là làm sao vừa đảm bảo được tính khoa học vừa phù hợp hoàn cảnh gia đình, giúp con lớn lên mạnh khoẻ. Trộm vía là gia đình của tôi thích nghi nhanh nên đang rất tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại.

2459424064468559801343004839527937186679914n-16435274441181981257707

Còn về chuyện trầm cảm với phụ nữ sau sinh, tôi may mắn chưa từng trải qua cảm giác đó. Một phần tôi đã chuẩn bị tâm lý rất vững vàng, đồng thời may mắn có một anh chồng tâm lý hơn rất nhiều, kề cận mỗi ngày. Gia đình hai bên cũng quan tâm, chăm sóc và phụ giúp việc chăm sóc Winnie. Chỉ có thời gian đầu bất ngờ thay đổi thói quen sinh hoạt, thức khuya chăm con khiến tôi hơi đuối. Sau đó, cuộc sống vào guồng quay, hai vợ chồng thay nhau đảm nhiệm vai trò lúc đối phương mệt hay có việc bận nên không quá khó khăn", cô từng tâm sự. 

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh