Minh Hải thay đổi thấy rõ sau khi chia tay Hòa Minzy, nhắn nhủ điều này dành cho bạn gái cũ và con trai

( PHUNUTODAY ) - Cách hành xử văn minh sau khi chia tay của Minh Hải và Hoà Minzy được netizen ngưỡng mộ.

Kể từ sau khi thông báo "đường ai nấy đi", Hoà Minzy và bạn trai thiếu gia Minh Hải tới nay vẫn được người hâm mộ chú ý nhất cử nhất động. Mới đây, tình cũ Hoà Minzy đã đăng tải bức hình mới khi đi ăn cùng với một người bạn: "Đi bàn công việc và tất nhiên không quên ủng hộ nhà hàng của những người bạn". Có thể thấy rõ thần sắc của tình cũ Hoà Minzy đã tươi tắn hơn hẳn trước kia nhưng nhiều người cho rằng thiếu gia Minh Hải đã sụt cân, ngoại hình của anh gầy hơn hẳn.

minhai

Cách đây ít phút, Minh Hải còn gửi lời cảm ơn tới Erik và Đức Phúc vì đã luôn ở bên cạnh đồng hành cùng Hoà Minzy và con trai. Cách hành xử văn minh sau khi chia tay của Minh Hải và Hoà Minzy được netizen ngưỡng mộ.

mh2

Theo chia sẻ của Hòa Minzy, cô và thiếu gia Minh Hải chính thức kết thúc cuộc tình 5 năm vì bất đồng quan điểm, cố hàn gắn nhưng bất thành. Cô viết: "Hiện tại anh Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là không hề hối hận.

Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện Bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm bố!.

Về phương diện pháp lý thì Hoà và anh Hải chưa đăng kí kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả. Hoà cũng ko đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay ạ!

oooo-16452520410331097787084

Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng.

Vì Hoà và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau. Cũng để mai sau Bo lớn ko đọc phải nhiều luồng ý kiến ko đúng về sự kết thúc này.

Rất mong quý anh chị báo chí không đi sâu vào câu chuyện này hơn nữa và để nó kết thúc bằng lần thông báo này ạ. Em rất xin lỗi và cảm ơn anh chị rất nhiều.

Cuối cùng chúc cho Bố Bo sẽ có 1 cuộc đời bình an, vui vẻ cùng những sự lựa chọn của mình và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai.