Mỹ Tâm gây xúc động với cử chỉ tinh tế này khi trao quà cho người lớn tuổi khó khăn

( PHUNUTODAY ) - Mỹ Tâm trao từng bao lì xì đến tận tay người có hoàn cảnh khó khăn. Với người lớn tuổi, cô ngồi xổm và liên tục hỏi thăm rất ân cần.

Mới đây, Mỹ Tâm và quỹ từ thiện đã có buổi trao học bổng cho học sinh nghèo và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng). Mỹ Tâm chỉ diện chân váy đen, áo thun trắng và giày thể thao vô cùng năng động. Nữ ca sĩ không trang điểm cầu kì mà để mặt mộc tự nhiên trong suốt chuyến từ thiện. 

my-tam-trao-hoc-bong-va-tang-qua-cho-ba-con-kho-khan-tai-lam-dong-nhan-sac-gay-thuong-nho-du-khong-trang-diem-3-ngoisaovn-w600-h516

Tại buổi giao lưu và trao quà, Mỹ Tâm đã dành thời gian giao lưu và chia sẻ với bà con khó khăn về lý do chọn Đà Lạt là điểm đến tiếp theo của quỹ từ thiện. Điều gây chú ý là hành động thân thiện của Mỹ Tâm, cô trao từng bao lì xì đến tận tay người có hoàn cảnh khó khăn. Với người lớn tuổi, cô ngồi xổm và liên tục hỏi thăm rất ân cần.

my-tam-trao-hoc-bong-va-tang-qua-cho-ba-con-kho-khan-tai-lam-dong-nhan-sac-gay-thuong-nho-du-khong-trang-diem-9-ngoisaovn-w600-h436
my-tam-trao-hoc-bong-va-tang-qua-cho-ba-con-kho-khan-tai-lam-dong-nhan-sac-gay-thuong-nho-du-khong-trang-diem-10-ngoisaovn-w600-h554

Cô tâm sự, sau hai đêm nhạc My Soul 1981 tại Đà Lạt vào tháng 4, cô đã lên kế hoạch quay trở lại Lâm Đồng để thực hiện chuyến đi này. Nhận được nhiều lời yêu cầu, Mỹ Tâm đã hát tặng bà con nghèo và các em học sinh một số ca khúc khiến không khí buổi trao quà càng thêm vui tươi.

Từ xưa đến nay Mỹ Tâm luôn được đánh giá cao về cách hành xử với fan hâm mộ từ già cho đến trẻ. Cô còn đặc biệt quan tâm đến các cụ già, các nghệ sĩ lớn tuổi neo đơn. Năm nào cô cũng đi từ thiện tại các nơi của các nghệ sĩ cũng như các địa phương. Cô khẳng định chưa bao giờ đứng lên kêu gọi quyên góp, có nhiều cho nhiều ít cho ít và cho biết đã kêu gọi làm từ thiện là phải rõ ràng. Nói về quỹ từ thiện, Mỹ Tâm cho biết: "Quỹ của tôi khi mở ra thì mọi hoạt động đều lấy tiền từ việc kinh doanh, đi diễn hay mọi thứ mình làm ra tiền. Mình có ít thì cho ít, nhiều cho nhiều nên mình không ngại. Về kinh phí, tôi không gặp khó khăn nên không kêu gọi và chưa bao giờ kêu gọi gì hết.

mytam

Cuối tháng 5 năm ngoái, người hâm mộ phát hiện Mỹ Tâm đã quyên góp 300 triệu đồng cho Bắc Giang chống dịch Covid-19. Suốt thời gian qua, dư luận không khỏi xôn xao trước câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện. Mỹ Tâm cho rằng: "Tôi không nghĩ rằng vì mình là ca sĩ nên mình phải làm từ thiện, mà phải xuất phát từ việc bản thân muốn làm việc gì đó mỗi ngày cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Không phải vì mình là ca sĩ, người mẫu hay Hoa hậu thì phải làm từ thiện để người khác thấy mình tốt, không phải như vậy".