Khánh Vân hứa hẹn vẫn sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh Hoa hậu cho đến suốt đời

( PHUNUTODAY ) - Bộ ảnh mới nhất cùng chia sẻ của Hoa hậu Khánh Vân đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ fans sắc đẹp.

Tối ngày 22/6, trên trang Facebook cá nhân, Hoa hậu Khánh Vân đã tung ra loạt ảnh ấn tượng khiến cư dân mạng không thể rời mắt. Khánh Vân cũng đính kèm thêm lời nhắn nhủ gửi đến người kế nhiệm mình. Đồng thời, cô cũng hứa sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của bản thân: "Có nhiều người hỏi Vân, kết thúc nhiệm kỳ rồi, có buồn không? Thật ra, Vân đã sống trọn vẹn cho từng ngày của nhiệm kỳ, nên Vân không tiếc nuối điều gì cả. Nhiệm kỳ có thời hạn nhưng sứ mệnh của hoa hậu là mãi mãi. Vân vẫn sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của một hoa hậu vì hoa hậu không phải danh xưng một ngày, đó là danh xưng sẽ đi cùng Vân cho đến suốt cuộc đời".

7e99d530f430376e6e21-ngoisaovn-w640-h960
8f5eb54b954b56150f5a-ngoisaovn-w640-h960

Trước đó, cô cũng có những chia sẻ đầy xúc động khi nhiệm kỳ của bản thân đã sắp đi đến hồi kết: "Còn 10 ngày nữa là Vân sẽ khép lại nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Một hành trình với thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ, cảm ơn tất cả tình yêu thương của mọi người và hơn bao giờ hết, vương miện đã cho Vân nhiều điều quý giá để soi sáng trên mỗi bước chân khám phá cuộc sống này. Vì vậy, Vân rất trân trọng vương miện Brave Heart mà mình có được. Khi nhìn vào vương miện, Vân như thấy lại cả hành trình của tuổi trẻ và sau này, dù không còn là Đương kim Hoa hậu nữa, vương miện vẫn luôn ở bên cạnh nhắc nhở Vân: “Bạn là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Bởi nhiệm kỳ có thời gian nhưng sứ mệnh của một Hoa hậu là mãi mãi".

Khánh Vân là một cái tên không còn xa lạ với khán giả bởi cô nàng đã lọt Top 21 của Miss Universe. Trong khoảng thời gian vừa qua, Khánh Vân đã liên tục vướng phải những lùm xùm không đáng có và gây ảnh hưởng không ít đến tên tuổi. 

Cô tâm sự: "Năm qua là một năm vô cùng khó khăn đối với Vân. Vân chưa bao giờ nghĩ bản thân sẽ đi theo hình ảnh một cô Hoa hậu nhiều scandal, thị phi những điều đó làm Vân vô cùng tổn thương.

hoa-hau-khanh-van-bat-khoc-nuc-no-sau-hop-bao-vi-nhung-on-ao-thi-phi-41981761

Hôm nay Vân cũng nói rõ về vấn đề này và mong mọi người sẽ hiểu rõ câu chuyện, Vân hy vọng các bạn fan tuổi còn nhỏ vẫn còn ngây ngô chưa hiểu chuyện nhiều nên có những lời nói làm ảnh hưởng đến mọi người, nếu ai là fan của Vân thì hãy dừng lại những hành động gây hấn đến người khác vì đó không phải là điều Vân muốn và mong mọi người sẽ tỉnh táo hơn để phân biệt được ai mới là fan thiệt vì Vân tin rằng những ai yêu mến Vân thật sự sẽ không làm điều này", nàng Hậu tâm sự.