Nhật Kim Anh và chồng cũ đồng loạt có động thái lạ sau ồn ào tranh chấp quyền nuôi con

( PHUNUTODAY ) - Khán giả cho rằng cả hai đã gạt bỏ mối quan hệ căng thẳng trong quá khứ, sẵn sàng bước vào đoạn tình mới.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhật Kim Anh đã chia sẻ hình ảnh chụp từ sau lưng với view nhìn ra biển cùng dòng trạng thái tâm trạng: "Looking forward… wishing for the future" (tạm dịch là "Nhìn về phía trước, ước mong cho tương lai").

moi-quan-he-giua-nhat-kim-anh-va-chong-cu-buu-loc-10d196da

Trong khi Nhật Kim Anh đăng dòng trạng thái muốn hướng về tương lai, Bửu Lộc cũng công khai chia sẻ status "thả thính". Nam doanh nhân viết trên trang cá nhân của mình rằng: "Nghe bảo em có nhiều tâm sự. Thật tình cờ, anh cũng có cả vạn tâm tư".

moi-quan-he-giua-nhat-kim-anh-va-chong-cu-buu-loc-4fe255f5

Từ động thái của Nhật Kim Anh và Bửu Lộc, nhiều khán giả cho rằng cặp đôi đã thật sự bỏ qua được những khúc mắc trong quá khứ, sẵn sàng bước vào mối quan hệ mới.

Vừa qua, Nhật Kim Anh đã tham gia một buổi tọa đàm về Phật pháp. Tại đây, cô đã có những chia sẻ về cậu con trai của mình. Cô cho biết khi tòa án đưa ra quyết định cô thắng kiện và giành được quyền nuôi con thì gặp ngay đúng khoảng thời gian giãn cách xã hội nên không thể đưa quý tử về nhà.

nhat-kim-anh-bay-gio-toi-co-tat-ca-moi-thu-tru-con-trai-minh-82301c3c

Sau đó lại có chuyện xảy ra khiến Nhật Kim Anh lại không thể đưa con trai về. Cô mới chấp nhận không tranh giành quyền nuôi con vì đảm bảo cho bé một môi trường phát triển tốt nhất. Nhật Kim Anh nghẹn ngào chia sẻ: "Đối với tôi, con trai là cả một cuộc đời. Tôi làm rất nhiều điều, đến giờ phút này tôi có được tất cả mọi thứ, trừ con trai mình".

Bên cạnh đó, Nhật Kim Anh còn cho biết thêm: "Tuy rằng tôi được gặp con, tuy rằng tôi được ôm con nhưng nó hoàn toàn không về với mình và không sống cùng mình. Đó chính là điều nhức nhối nhất trong lòng của Nhật Kim Anh".

nhat-kim-anh-bay-gio-toi-co-tat-ca-moi-thu-tru-con-trai-minh-e8af2d85

Được biết hiện tại, con trai Nhật Kim Anh vẫn đang sống cùng ba và nhà nội tại Cần Thơ. Cứ mỗi cuối tuần, nữ diễn viên đều phải vượt quãng đường xa để về thăm con. Trước đó, giọng ca Mưa Đã Tạnh cũng từng chia sẻ về việc chấp nhận sống xa con để bé có môi trường khôn lớn tốt nhất.

"Chỉ trừ một – hai năm đầu bé sống gần tôi thì thời gian còn lại cả hai mẹ con không có dịp gần nhau. Ban đầu chúng tôi có sự xa cách, Tin luôn đẩy ra mỗi lần tôi ôm bé vào lòng. Khi tôi gọi video, con cũng không chịu nghe hoặc bỏ điện thoại sang một góc. Quãng thời gian đó tôi khổ tâm kinh khủng.

Thế nhưng giờ tiếp xúc nhiều, bé quấn tôi hơn. Một lần tôi bận việc, bé mếu máo nói: “Mẹ ơi, mẹ nói chuyện với con thêm chút nữa đi. Tin nhớ mẹ lắm”. Bấy nhiêu đó khiến tôi cảm thấy an ủi. Dù không gần mẹ, bé vẫn hiểu và dành tình cảm cho tôi.

Quãng đường từ TP.HCM về Cần Thơ vài trăm cây số, tôi không thể ngày nào cũng đi được. Tôi luôn tranh thủ thời gian cuối tuần để chạy về thăm và chơi với bé. Cách một – hai tuần tôi gửi quà bánh và đồ chơi con thích", cô tâm sự.