Mỹ Tâm kết hôn với “người tình bí ẩn” suốt 20 năm vào cuối năm nay?

( PHUNUTODAY ) - Thông tin về ca sĩ Mỹ Tâm sẽ kết hôn vào cuối năm nay đang gây tranh cãi trên một fanpage chuyên bàn về chuyện showbiz.

Tối ngày 24/4, một thành viên của fanpage chuyên bàn luận về showbiz bất ngờ chia sẻ thông tin rằng nữ ca sĩ Mỹ Tâm sẽ kết hôn vào cuối năm nay cùng với tình yêu 20 của mình.

my-tam-se-ket-hon-vao-cuoi-nam-nay-voi-tinh-yeu-20-nam-0be20c

Chia sẻ này ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, chỉ trong thời gian ngắn bài post đã có hơn 1000 like cùng hàng trăm bình luận và chia sẻ. Đa số các bình luận đều tỏ ra hoài nghi và cho rằng đây là thông tin không chính xác, tuy nhiên cũng không ít khán giả tin rằng đây là sự thật vì người xuất hiện trong ảnh cùng với Mỹ Tâm là một trong những nam nhân gắn liền và luôn theo sát Mỹ Tâm từ những ngày đầu tiên bước chân vào showbiz.

Người đàn ông được cho rằng là tình yêu 20 năm của Mỹ Tâm và có thể kết hôn cùng cô là một doanh nhân trẻ người Hàn Quốc tên Kim Hak, sở hữu một chuỗi cửa hàng cà phê lớn. “Người yêu bí ẩn” của giọng ca Người hãy quên em đi còn có tên tiếng Việt là Mình Hoàng, có nét ngoài lịch lãm, thành đạt, khá xứng đôi với Mỹ Tâm nếu 2 người về chung một nhà.

my-tam-se-ket-hon-vao-cuoi-nam-nay-voi-tinh-yeu-20-nam-a1e930

Đặc biệt trên mạng có rất nhiều đoạn clip quay lại cảnh anh chàng này luôn xuất hiện cùng Mỹ Tâm trong nhiều sự kiện. Hầu như trong mọi show diễn lớn của Họa mi tóc nâu, anh đều có mặt trong hậu trường.

Empty
Empty
Empty

Mỹ Tâm sinh ngày 16 tháng 1 năm 1981. Năm Mỹ Tâm 16 tuổi, cô đã giành giải nhất đơn ca toàn thành. Với hoạt động âm nhạc nghiêm túc, sáng tạo và luôn tạo được dấu ấn, từ năm 2002 cho đến nay, Mỹ Tâm luôn là một trong những ca sĩ hàng đầu của Việt Nam. Cô còn sáng tác ca khúc và là tác giả của nhiều bài hát được yêu thích./.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/my-tam-ket-hon-voi-nguoi-tinh-bi-an-suot-20-nam-vao-cuoi-nam-nay-search/

/Khoevadep

La La