Năm 2021, 12 con giáp chọn cây phong thủy gì để vượng tài, phát lộc?

( PHUNUTODAY ) - 12 con giáp có thể chọn cho mình một loại cây phong thủy để mang lại nhiều may mắn hơn trong năm Tân Sửu 2021.

Tuổi Tý

Con giáp này giỏi tích lũy tiền bạc nhưng lại không biết cách nắm bắt cơ hội kiếm tiền cũng như mạnh dạn đầu tư. Trong năm 2021 này, tuổi Tý có thể trồng cây kim tiền để tăng vận khí, vượng khí, giúp gia tăng tinh thần mạo hiểm và giành được cơ hội phát tài.

cay-phong-thuy-hop-voi-12-con-giap-01

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là con giáp chăm chỉ, cần củ nhưng tương đối bảo thủ nên không kiếm được nhiều tiền. Người tuổi Sửu nên đặt một chậu dứa cảnh nến trong phòng làm việc để giúp ích cho việc kiếm tiền.

cay-phong-thuy-hop-voi-12-con-giap-02

Tuổi Dần

Tuổi Dần không quá coi trọng tiền bạc mà thích cảm giác mạo hiểm trong quá trình kiếm tiền nên đôi khi tiền bạc kiệt. Người tuổi Dần có thể bày cây thất diệp trong phòng khách để ổn định tài khí, tiền bạc.

cay-phong-thuy-hop-voi-12-con-giap-03

Tuổi Mão

Việc tích lũy tiền bạc đối với tuổi Mão tương đối chậm nên việc muốn phát tài không phải dễ dàng. Người tuổi Mão có thể đặt trên nóc tủ lạnh một chậu trúc phú quý (lưu ý, số cây phải là số lẻ) để thúc đẩy tốc độ kiếm tiền.

cay-phong-thuy-hop-voi-12-con-giap-04

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trời sinh tài vận rất vượng, làm gì cũng rủng rỉnh nhưng không thiếu kẻ tiểu nhân muốn phá đám vây quanh. Người tuổi Thìn có thể đặt cây xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải hạn tiểu nhân. Ngoài ra, con giáp này có thể trồng cây vạn niên thanh ở phí Đông Nam để vượng tài vận.

cay-phong-thuy-hop-voi-12-con-giap-05

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có vận kim tiền rất tốt nhưng không biến nắm bắt cơ hội và hay do dự. Trong năm Tân Sửu, người tuổi Tỵ có thể đặt một chậu cỏ đồng tiền (còn gọi là rau má cảnh) ở cửa sổ để gia tăng tài vận.

cay-phong-thuy-hop-voi-12-con-giap-06

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được trời ban tài vận, phúc vận tốt nhưng con giáp này quá tham lam nên dễ ảnh hưởng xấu đến con đường kiếm tiền. Tuổi Ngọ nên chọn cây trầu bà vàng để kết tụ tài khí, giúp đường kiếm tiền vượng phát, bền lâu.

cay-phong-thuy-hop-voi-12-con-giap-07

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi không quá quan tâm đến chuyện tiền bạc nên ít khi cố gắng hết sức trong công việc. Năm 2021, tuổi Mùi nên đặt một chậu lan quân tử trong nhà để giúp vận quý nhân tốt đẹp.

cay-phong-thuy-hop-voi-12-con-giap-08

Tuổi Thân

Tuổi Thân biết kiếm tiền nhưng lại chi tiêu rộng rãi, ít khi tích lũy được của cải. Người tuổi Thân muốn tăng tụ tài, hút vận may thì nên đặt chậu cây tùng bồng lai trong phòng đọc sách.

cay-phong-thuy-hop-voi-12-con-giap-09

Tuổi Dậu

Tài vận của tuổi Dậu rất vượng nhưng lại không biết giữ tiền. Người tuổi Dậu nếu muốn giữ tiền bạc hãy đặt cây sen đá trong phòng khách. Nó sẽ giúp con giáp này tránh rơi vào cảnh cạn kiệt tiền của.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có tài vận bình ổn nhưng hay bỏ lỡ cơ hội tốt. Đặt một chậu cây phát tài ở tài vị của phòng khách sẽ giúp tuổi Tuất cải thiện tài lộc, tụ tài.

Tuổi Hợi

Cuộc sống của tuổi Hợi tương đối tốt, đa phần đều sung túc ấm no nhưng con giáp này lại hay phung phí tiền bạc. Người tuổi Hợi nên chọn cây sống đời và đặt trong phòng khách. Vật phẩm này sẽ giúp Hợi lý trí hơn khi tiêu tiền và không tiêu xài hoang phí dẫn tới cháy túi.

cay-phong-thuy-hop-voi-12-con-giap-011

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.