Nắm chặt bàn tay rồi đếm đường chỉ, biết ngay mệnh giàu sang hay cả đời nghèo khổ

( PHUNUTODAY ) - Một trong những điều khiến chúng ta quan tâm nhất chính là tương lai mình giàu hay nghèo, vất vả hay nhàn hạ. Hãy thử làm một bài kiểm tra nho nhỏ dưới đây nhé.

Theo quan điểm của nhân tướng học, bàn tay của một người có thể nói lên một phần về tương lai, vận mệnh của người đó. Đặc biệt, muốn biết sau này nghèo khổ hay giàu sang, chỉ cần đếm số chỉ tay trên bàn tay là đoán biết được vài phần.

Hãy cùng nắm chặt bàn tay lại, đếm số chỉ tay và so với kết quả dưới đây nhé!

13

Có 1 đường

Khi nắm bàn tay lại thấy có một đường chỉ thì cho biết đây là người thông minh, kèm theo đó là khả năng phân tích, phán đoán tốt nên rất thích hợp ở vị trí lãnh đạo. Và không chỉ thành công trên con đường sự nghiệp mà với lòng thương người, sẵn sàng giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn hơn nên người này nhận được sự kính nể, yêu quý rất nhiều, đến khi cần lại được hỗ trợ hết mình. Phải nói qua độ tuổi 40 thì cuộc sống của người này rất nhàn hạ, gia đình sống ấm no, hạnh phúc.

Có 2 đường

Còn người có 2 đường chỉ khi nắm bàn tay lại thì thuộc dạng siêng năng, không từ chối bất kỳ công việc gì, miễn sao có tiền là được. Nói chung, người này dễ thích nghi với hoàn cảnh sống, cộng thêm tính tiết kiệm nên sớm muộn cũng có của ăn của để. Sau 30 tuổi, người này cũng có cuộc sống thoải mái, ít lo nghĩ.

12

Có 3 đường

Ưu điểm của người sở hữu ba đường chỉ là lanh lợi, sôi nổi, làm được nhiều việc. Nhược điểm của họ là bảo thủ, không chịu lắng nghe, thích áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác nên đôi lúc làm việc thất bại. Cho nên, nếu muốn thành công vượt trội, nhanh “lập công” để thăng quan tiến chức thì cần phải khắc phục nhược điểm này, còn không thì dễ rơi cảnh nợ nần, nghèo hèn suốt đời.

Có 4 đường

Người có 4 đường khi nắm bàn tay lại thì đích thị rất thẳng thắn, thật thà nên dễ bị người khác lợi dụng. Cũng giống như người có 3 đường chỉ, họ thiếu quyết đoán nên làm việc khó thành công. Tuy nhiên, may mắn được quý nhân giúp đỡ nên sau 35 tuổi cuộc sống họ sẽ suôn sẻ, thuận lợi, an nhàn bên con cháu.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo