Nam Cường tiết lộ Nhã Phương từng bị gặp tai nạn nghiêm trọng nhưng vẫn đến hoàn thành cảnh quay MV

( PHUNUTODAY ) - "Nhã Phương bất ngờ bị tai nạn nghiêm trọng, phải băng bó chân tay, xước hết người, đi lại không nổi nhưng vẫn cố tới quay cho tôi, tội nghiệp lắm" – Nam Cường nói.

Ồn ào Nhã Phương bị tố mắc bệnh ngôi sao và vô trách nhiệm với phim đang gây xôn xao dư luận. Giữa lúc này, đoạn tâm sự của Nam Cường về Nhã Phương thu hút sự chú ý. 

Anh chia sẻ: "Diễn viên chính trong MV Bay giữa ngân hà của tôi là Vy Minh, một diễn viên trẻ khá hot thời điểm đó, được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, bạn này hiện đã có cuộc sống gia đình ổn định và lui về hậu trường, không còn hoạt động showbiz nữa. Và ít ai biết, Nhã Phương cũng từng là diễn viên đóng trong MV Hãy cho anh biết tin nhé của tôi, từ lúc mới bắt đầu sự nghiệp.

nha-phuong

Sau đó làm một album song ca với Khắc Việt thì mời Nhã Phương đóng lại cho mình (trong MV Lời hứa). Trong MV này, tôi và Khắc Việt, Nhã Phương vào vai tình tay ba. Tôi yêu Nhã Phương rồi đi nước ngoài, ở nhà Khắc Việt hốt mất. Tôi vẫn nhớ, trước ngày quay MV đó, Nhã Phương bất ngờ bị tai nạn nghiêm trọng, phải băng bó chân tay, xước hết người, đi lại không nổi nhưng vẫn cố tới quay cho tôi, tội nghiệp lắm. Nếu ai xem MV để ý kĩ sẽ thấy rõ, những bước đi của Nhã Phương trong đó bị tập tễnh vì chân bị thương. Tôi phải công nhận Nhã Phương rất có tâm và dễ thương".

Chia sẻ của Nam Cường nhấn mạnh Nhã Phương là người rất có tâm với công việc. Điều này phần nào đó cũng khiến fan hâm mộ của cô được an ủi nhiều hơn sau những ồn ào vừa qua.

Trước đó, Lan Ngọc và Diễm My 9x khá nhiệt tình đăng poster, trailer... nhằm PR cho phim thì Nhã Phương lại án binh bất động và chỉ nói về phim truyền hình đang đóng. Khi lịch bị dời, hai nữ chính kia cũng buồn bã đăng thông báo, riêng Nhã Phương lại đăng ảnh chồng và con gái.

Đạo diễn của phim chia sẻ: "Có diễn viên chính nào mà không đăng PR poster, trailer, ost,… Những cái đăng thì toàn phải năn nỉ ỉ ôi và đăng toàn những thứ đi ngược lại với plan truyền thông của ekip. Có diễn viên chính nào không cho lịch premiere Hà Nội, premiere trong Sài Gòn thì báo chỉ đến tham dự 19h45 đi. Vậy sao kết thúc phim chào khán giả, sao phỏng vấn báo chí sau đó? Có diễn viên chính nào báo lịch cinetour từ sớm mà cho lịch có một ngày duy nhất? Một ngày làm sao đi? Đi rạp nào?".