Nam Em tiết lộ muốn bỏ tên khai sinh, thay đổi thân phận khác

17:00, Thứ năm 21/03/2024

( PHUNUTODAY ) - Cô liên tục có những buổi livestream nói chuyện đời tư, phơi bày những góc khuất của giới nghệ sĩ khiến dân tình bàn tán.

Mới đây, Nam Em lại bất ngờ tiết lộ trên sóng trực tiếp, bản thân đã bỏ nghề từ năm ngoái và hiện cũng muốn bỏ luôn cả tên khai sinh, thay đổi thân phận. Nam Em cho biết: "Thật ra, tôi đã bỏ nghề từ năm ngoái. Tôi không muốn làm gì nữa. Bây giờ tôi chỉ muốn sống một cuộc đời khác. Hay cả ai gọi tôi là Nam Em, tôi cũng quạo luôn. Ra đường có người hỏi tôi "nhìn chị giống Nam Em quá". Tôi mới nói không có, bạn nhầm rồi. Tôi tên Tâm Uyên".

Nam Em tiết lộ muốn thay đổi thân phận khác.

Nam Em tiết lộ muốn thay đổi thân phận khác.

Sau khi Nam Em công khai chuyện tình cảm, đời tư của cô và chồng sắp cưới trở thành đề tài thu hút sự bàn tán. Vừa qua, cộng đồng mạng tiếp tục dậy sóng vì Nam Em. Cô và bạn trai liên tục nói đến MV mới, đồng thời không ngừng thanh minh về bản thân mình. 

Nam Em nói: "Nếu lúc đó tôi không tham, tôi cứ làm theo kiểu ai thích nghe, thích xem MV của mình thì xem, chắc cũng chả sao. Nhưng mà mình cũng muốn mọi người nghe nhạc, mình mong khán giả biết đến âm nhạc, thành ra mình đã có hợp đồng giao ước bằng cách khấn. Mình không nói về vấn đề tâm linh nhưng rõ ràng ở đây mình không coi trọng sức khỏe. Mình cứ hy sinh vì giấc mơ làm sao để sản phẩm âm nhạc được mọi người đón nhận.

Đến lúc đón nhận rồi mình mới thấy sức khỏe không tốt. Không có sức khỏe là không làm được gì. Đứng trên sân khấu hát và thể hiện mình là ca sĩ chuyên nghiệp mà cũng không được.

Thậm chí cả lời bài hát cũng không thuộc, hết lần này đến lần kia, khán giả thất vọng về mình chỉ có 1, mình thất vọng về chính mình lên đến 100, 1.000. Tôi đâu có thích như vậy, tôi là người cầu toàn và theo đuổi sự hoàn hảo. Nhưng càng làm vậy mình lại càng thụt lùi. Ai cũng khen mình hát hay nhưng mình không đủ sức khỏe".

Việc Nam Em nói chuyện bất nhất cũng làm khán giả quay xe và mắng cô chiêu trò.

Việc Nam Em nói chuyện bất nhất cũng làm khán giả quay xe và mắng cô chiêu trò.

Sau đó, Nam Em nói về chuyện bệnh tật, ốm yếu, đứng trên sân khấu như cực hình, dù than thở mệt mỏi thì cũng chẳng ai thèm nghe. Nam Em cứ liên tục đóng vai nạn nhân, đổ lỗi cho khán giả kích động khiến cô có những hành động, lời nói thiếu kiểm soát.

Nam Em luôn được nhiều người quan tâm nhất là sau nhiều vụ ồn ào trên mạng xã hội. Được biết, cô mắc căn bệnh liên quan đến vấn đề tâm lý. Cô còn tiết lộ một số chi tiết liên quan đến bệnh tâm lý. Theo quản lý của Nam Em cho biết, hiện tại nữ người mẫu đang mắc 3 chứng bệnh bao gồm rối loạn lo âu, rối loạn hoảng sợ và rối loạn lưỡng cực.

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh